Hà Nội Dịch vụ công nghiệp chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm Dịch vụ khách hàng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi sokiu93, 20 Tháng mười 2016.

 1. sokiu93 Member

  Facebook: sokiu93

  Công ty TVS Hà Nội xin gửi đến bạn dịch vụ vệ sinh sau xây dựng . Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, thực thi giám sát chất lượng đến nghiệm thu sau khi hoàn thành vệ sinh, nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Đặc biệt tại khu vực Hà Nội, chúng tôi sẽ giảm giá với dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng giá rẻ.

  Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tức là khách hàng đang sử dụng một trong những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Với hệ thống máy móc là máy chà sàn, máy đánh bóng công nghiệp, máy hút bụi công nghiệp, thiết bị máy móc và hóa chất khác phù hợp với từng mục đích làm sạch nên cho hiệu quả làm sạch cao nhất có thể.

  Quy trình tổng vệ sinh sau xây dựng của TVS Hà Nội:


  1. Tiếp nhận thông tin và tư vấn: Khi bạn liên hệ với chúng tôi, TVS Hà Nội sẽ xin một số thông tin từ bạn như địa chỉ, tình trạng công trình cần vệ sinh, thời gian cần thực hiện và hoàn thành……Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ phù hợp nhất với bạn.
  2. Khảo sát và báo giá: Khi hai bên đồng ý sơ bộ với nhau về dịch vụ, TVS Hà Nội sẽ cử nhân viên đến khảo sát thực tế, tư vấn và báo giá với bạn.
  3. Tiếp nhận công trình: Sau khi thỏa thuận giữa hai bên được ký kết bao gồm: thời gian thực hiện, thời gian hoàn thành, nguyên tắc, yêu cầu của bạn, giá trị dịch vụ. Chúng tôi sẽ bắt đầu triển khai dịch vụ vệ sinh.
  4. Thực hiện dịch vụ vệ sinh: Thực hiện làm sạch theo đúng quy trình tổng vệ sinh TVS Hà Nội. Sạch sẽ mọi chi tiết, cam kết không làm hư hại gì đến công trình của bạn
  5. Nghiệm thu: Sau khi vệ sinh xong giám sát của TVS Hà Nội sẽ cung bạn đi kiểm tra lại toàn bộ công trình. Đảm bảo bạn hài lòng mới hoàn thành dịch vụ.
  • Cung cấp dịch vụ giặt ghế Sofa, ghế đệm văn phòng
  • Cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
  • Cung cấp dịch vụ cắt cỏ
  • Cung cấp dịch vụ đánh xi ghế da

  • Cung cấp dịch vụ vệ sinh duy trì tòa nhà
  • Cung cấp tạp vụ văn phòng
  • Cung cấp giúp việc theo giờ
  • Cung cấp dịch vụ giặt thảm tại nhà

  Liên Hệ: 0979208805 - 0904990981 – 0462934535 để được tư vấn miễn phí và chi tiết cho dịch vụ của bạn.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).