HCM Dịch vụ chuyển nhà thân thiện - NguyenloiMoving®

Thảo luận trong 'thuê nhà, cho thuê nhà, nhà nguyên căn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nguyenloiseo1, 25 Tháng mười một 2016.

 1. nguyenloiseo1 New Member

  Facebook: nguyenloiseo1

  Bạn thân mến, thật khó khăn khi phải nhờ một người lạ chuyển nhà cho mình. Tin tưởng được không? Làm việc thế nào? không biết lúc vận chuyển họ sẽ ‘đối xử’ với những món đồ thân thương của mình như thế nào?

  Thay đổi nơi ở cũ để đến một nơi mới, chúng tôi cũng như Bạn đều hướng đến một giá trị nào đó cao hơn, hoàn thiện hơn trong cuộc sống. Do vậy, những rắc rối xảy ra trong lúc chuyển dọn có thể làm cho sự kỳ vọng, mong chờ của Bạn tại nơi ở mới sẽ không được trọn vẹn.

  Thấu hiểu những lo lắng và băn khoăn của Bạn, dịch vụ “ᴄʜᴜʏểɴ ɴʜà ᴛʜâɴ ᴛʜɪệɴ” của ɴɢᴜʏᴇɴʟᴏɪᴍᴏᴠɪɴɢ ra đời với mong muốn được cùng Bạn sẽ chia những buồn vui, vất vả trong giai đoạn chuyển nhà cực nhọc.

  Chúng tôi cố gắng, để sau mỗi hành trình nụ cười luôn đọng lại trên môi. Chúng tôi hy vọng, những điều sau sẽ góp phần cùng Bạn hướng đến một cuộc sống tốt đẹp hơn tại ngôi #Nhà mới.

  [IMG]

  [IMG] Nhân viên

  ɴɢᴜʏᴇɴʟᴏɪᴍᴏᴠɪɴɢ luôn luôn coi trọng đức tính Chính trực và Kỷ luật của đội ngũ nhân viên tài xế - hậu cần . Vì vậy, khi đến với chúng tôi, tinh thần làm việc nghiêm túc, giàu năng lượng sẽ luôn công hưởng với nụ cười thân thiện trong bộ đồng phục sắc cam đầy nhiệt huyết.

  Chúng tôi không ngừng nổ lực vì sự hài lòng của Bạn và vì quá trình hoàn thiện dịch vụ của chính mình.

  [IMG] Chính trực + Trách nhiệm

  ɴɢᴜʏᴇɴʟᴏɪᴍᴏᴠɪɴɢ đi lên từ chất lượng dịch vụ và sống bằng sự chính trực trong từng hơi thở. Chúng tôi cam kết tính chính trực trong mỗi anh/em cộng sự của mình. Trong chiều dài hoạt đông từ năm 2012 đến nay, chúng tôi tự hào đã không đễ xảy ra tình trạng mất cắp đồ đạc .

  Chúng tôi tâm niệm xây dựng uy tín dựa trên chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi tự hào hơn 90% khách hàng hài lòng sau mỗi chuyến đi. Nếu xảy ra bất kỳ thiệt hại nào, chúng tôi sẽ đền bù cho Bạn 100% giá trị thiệt hại. Điều này sẽ được thống nhất với Bạn rõ trước khi tiến hành thực hiện dịch vụ, nghĩa là quyền lợi của Bạn luôn được bảo vệ trước pháp luật.

  [IMG] Sau vận chuyển

  Sau khi hoàn thành dịch vụ, chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ Bạn khi cần thiết. Thông thường tối đa từ 1-2 ngày sau khi vận chuyển, nhân viên CSKH sẽ chủ động liên lạc với bạn để lắng nghe những ý kiến, phản hồi từ Bạn.

  Chúng tôi sẵn sàng được lắng nghe những góp ý chân thành để cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn. Nếu dịch vụ của chúng tôi không làm Bạn hài lòng, chúng tôi sẽ có hướng giải quyết và khắc phục.

  [IMG]

  [IMG] Khuyến mãi

  Để cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, NguyenloiMoving tặng Bạn voucher giảm giá cho những đơn hàng lần sau. Bạn có thể dùng voucher này sử dụng cho mình khi có nhu cầu vận tải hàng hóa hay tặng bạn bè, người thân có nhu cầu chuyển dọn.

  [IMG] Món quà ý nghĩa

  Nguyên Lợi sẽ đồng hành cùng bạn ngay cả sau khi chuyển nhà. Fanpage https://www.facebook.com/nguyenloimoving/, một ngôi #Nhà dành riêng cho Bạn với những câu chuyện, hình ảnh, video yêu thương khơi gợi và thắt chặt tình cảm trong gia đình "#Nhà của bạn, Nguyên Lợi có thể chuyển dời nhưng Gia đình thì không” .

  Vì gia đình không phải là một mái nhà, cái mà người ta có thể thay đổi. Gia đình là điều gì đó thiêng liêng nhất, lâu bền nhất và là vĩnh cửu. Cuối cùng, chúng tôi mong Bạn có được những giá trị nào đó cao hơn, hoàn thiện hơn trong cuộc sống.

  CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI NGUYÊN LỢI


  [IMG] VP và bãi xe: số 1 Bắc Hải, Quận 10, TPHCM
  [IMG] ĐT: 0866.757.626
  [IMG] Hotline: 0933.027.420 – 0909568518
  [IMG] Góp ý: 0968.78.3322
  [IMG] Website: http://nguyenloimoving.vn/
  [IMG] Facebook: https://www.facebook.com/nguyenloimoving/
  ...................[IMG] “ Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm” [IMG]...................


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).