Dịch thuật tiếng ITALIA tại Vũng Tàu

Thảo luận trong 'Dịch thuật HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi Dịch thuật Vũng Tàu, 19 Tháng mười hai 2016.

?

Dịch thuật có công chứng nhà nước hay không ?

Có công chứng tư pháp của nhà nước. 0 vote(s) 0.0%
Ngoài ra còn có công chứng viên nhanh hơn tiện lợi hơn 0 vote(s) 0.0%
 1. Tiếng Ý không phổ biến như tiếng Anh hay các ngoại ngữ khác nên để chuyển tải, phiên dịch tiếng Ý một cách chính xác, đúng ngữ cảnh, đúng văn phong và đúng từ chuyên nghành thì quả thật không dễ. Vì sao vậy?
  - Vì bạn là người bận rộn nên không thể đầu tư nhiều thời gian.
  - Vì văn phong bạn chưa đủ hoa mỹ để phiên dịch những hội thảo lớn như: triển lãm, trình diễn thương mại và trong các cuộc gặp gỡ kinh doanh nơi cả hai bên đồng ý chờ sự phiên dịch chính xác.
  - Vì phiên dịch những thuật ngữ về tài chính kế toán, kỹ thuật vận hành xe, Hợp đồng ngoại thương, Báo cáo tài chính… đòi hỏi phải có những trải nghiệm thực tế.
  Dịch thuật A2Z đã xây dựng được đội ngũ Phiên dịch tiếng tiếng Italia tại Vũng Tàu với lực lượng đông đảo, có trình độ chuyên môn tốt, am hiểu trên nhiều lĩnh vực. Chúng tôi đã và sẽ tiếp tục đảm nhận biên dịchphiên dịch cho các đối tác từ tiếng Italia (Ý) sang tiếng Việt và ngược lại Phiên dịch từ tiếng Việt sang tiếng Ý (Italia). Các chuyên nghànhphiên dịch tiếng Italia (tiếng Ý) thế mạnh của chúng tôi là: thương mại quốc tế, hướng dẫn kỹ thuật, kế toán tài chính, marketing, tài chính xuất nhập khẩu, hợp đồng kinh tế, sản xuất và xây dựng, kỹ thuật ô tô và xe máy…
  Tại Dịch thuật A2Z Phiên dịch viên tiếng Ý – tiếng Việt hoặc tiếng Việt – tiếng Ý đều được kiểm tra toàn diện nhằm chắc rằng họ đạt được chất lượng tốt nhất và khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng phiên dịch. Về mặt ngôn ngữ, bạn có thể có được sự tự tin toàn diện về chất lượng dịch vụ Phiên dịch tiếng Italia tại Vũng Tàu hạng nhất của chúng tôi, nguồn thiết bị tối tân đi cùng bề dày kinh nghiệm chuyên môn. Ngoài ra Dịch thuật tiếng Nga cũng là một trong những dịch vụ đáng tự hào của chúng tôi.
  Với quy trình chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp cả trước và sau khi bán hàng, toàn bộ đội ngũ nhân viên Dịch thuật A2Z luôn nỗ lực hết mình để đem đến sự hài lòng, an tâm và các giải pháp ngôn ngữ tối ưu cho khách hàng. Dịch thuật A2Z rất mong có cơ hội được hợp tác lâu dài với quý khách, vui lòng liên hệ ngay với Chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ phiên dịch tiếng Ý.

  Thông tin liên hệ:
  CÔNG TY DỊCH THUẬT A2Z
  ĐC: 200 Trương Công Định - Thành phố Vũng Tàu
  ĐT: 08 8888 6870 – 0966.779.888
  Email: dichthuatvungtau@gmail.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).