địa chỉ xăm nghệ thuật uy tín, rẻ, an toàn

Thảo luận trong 'Nước Hoa, Mỹ Phẩm HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi quang12, 2 Tháng tám 2010.

 1. quang12 New Member

  ĐỊA CHỈ XĂM NGHỆ THUẬT UY TÍN, RẺ, AN TOÀN

  Xăm là một loại hình nghệ thuật hết sức bình thường ở các nước phương Tây. Ởnước ta ngày nay loại hình nghệ thuật này cũng thu hút rất nhiều người. Xămkhông chỉ để tạo phong cách, cá tính cho mỗi người mà còn được xem là một hìnhthức thể hiện mới của thời trang - một trong những cách nhằm tôn vinh nét đẹpcơ thể của con người.
  Đến dũng tattoo bạn sẽ cảm nhận được những cảm giác thú vị vớicatalogue nhiều mẫu mã, từ các dạng được phổ biến tại Nhật Bản như Cá chép;Hình nghệ thuật 3D,, Hình hoa văn, Rồng, Thiên thần, Người có cánh, Bọ cạp3D, Mặt nạ nhật… hay những mẫu thiết kế của chính bạn. Ngoài ra còn nhận sửa hình cũ, đảm bảo antoàn, thẩm mỹ.
  Tận dụng khả năng được đào tạo vẽ và pha màu được học từ trường lớp, sửdụng màu sắc mực tốt độc quyền, dũng tattoo đã phát triển nghề xăm theo phongcách hiện đại, đem hồn vào hình xăm và đưa linh cảm vào khách hàng.Những hình xăm thật sự ý nghĩa hơn, đường nét sắc sảo hơn, đặc biệt từ nhữnghình xăm đó, bạn sẽ cảm thấy tự tin và nổi bật hơn. Dụng cụ vô trùng riêngbiệt, kim xăm sử dụng duy nhất một lần
  .NGHỆTHUẬT TATTOO AN TOÀN UY TÍN ĐẸP RẺ NHẤT Dũng Tattoo (D.Tattoo)-
  rất dễ tìm trên bản đồ lớn >>xem nhấn vào đây để xembản đồ lớn 3G dễ tìm nhất
  >>>>>>>từNguyễn tri phương đi Vĩnh viễn (phía vĩnh viễn có tiệm phở Quỳnh lớn-đi một chút50m sẽ thấy số 131 Bảng Dũng Tattoo
  Phòngxăm được bình chọn an toàn, và bình chọn giá rẻ hợp lí nhất sàigòn .- tư vấn viên : 090.777.5670 hoặc hoặc 087.303.4189 (BÌNH)
  * địa chỉ (mới): 131 đường vĩnh viễn-phường4,quận 10, hcm

  Bản quyền thuộc CT NhatDung- DŨNG TATTOO


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).