Địa Chỉ Trung Tâm Bảo Hành Asus Tại Hà Nội giảm giá

Thảo luận trong 'Sửa Điện thoại HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi muonmuanhanh, 9 Tháng năm 2017.

 1. muonmuanhanh Member

  Facebook: muonmuanhanh

  Địa Chỉ Trung Tâm Bảo Hành Asus Tại Hà Nội BT clowns trong rối về giấy phép trang web
  John Naughton
  Xem các tùy chọn chia sẻ khác
  Cổ phần
  0
  Chủ nhật 17 tháng 2 năm 2002 01.11 GMT Được xuất bản lần đầu vào Chủ Nhật 17 tháng 2 năm 2002 01.11 GMT
  CÁC TẬP đoàn kinh tế là những cá nhân hợp pháp. Và cũng như các cá nhân có thể mất bi của họ, cũng có thể các tập đoàn. Điều này đưa chúng ta đến với British Telecom, hộp đựng nổi tiếng này, bây giờ đang được quản lý mới và tuyệt vọng tìm kiếm sự cứu rỗi thương mại.

  Trong một tòa án Liên bang Hoa Kỳ, các luật sư của BT đang kiện Prodigy, nhà cung cấp dịch vụ internet lớn của Hoa Kỳ, với lý do rằng mọi liên kết được sử dụng trên tất cả các trang web của Hoa Kỳ kể từ năm chấm sử dụng tài sản trí tuệ do tổ chức BT của tổ chức BT phát hành năm 1976 và do đó Phải chịu lệ phí cấp phép. Hoặc nói cách thông tục hơn, BT nói rằng: "Chúng tôi đã phát minh ra web một cách hiệu quả, vì vậy hãy trả tiền." Vụ án là một nỗ lực trắng trợn để tìm kiếm sự chứng thực hợp pháp của sự khẳng định dè dặt này.


  Địa Chỉ Trung Tâm Bảo Hành LG Tại Hà Nội Phụ lục A trong trường hợp là bằng sáng chế số 4.873.662 của Hoa Kỳ về 'Hệ thống xử lý thông tin và thiết bị đầu cuối' được cấp ngày 10 tháng 10 năm 1989.

  Giống như nhiều bằng sáng chế, nó được bao phủ trong ba lớp phủ đầy luật pháp. 'Thông tin để hiển thị tại thiết bị đầu cuối của máy tính', nó bung ra, 'được lưu trữ trong các khối, phần đầu tiên chứa thông tin thực sự được hiển thị ở đầu cuối và phần thứ hai chứa thông tin liên quan đến màn hình và Có thể được sử dụng để ảnh hưởng đến màn hình hiển thị tại thời điểm đó hoặc để đáp ứng với một tín hiệu nhập bàn phím.

  Nó diễn ra như thế này trong một thời gian. Thẩm phán hạt nhân của Hoa Kỳ Colleen McMahon dường như không ấn tượng lắm: "Ngôn ngữ của bằng sáng chế này là cổ. Và dường như công nghệ này đã lỗi thời trước thời điểm nó được cấp bằng sáng chế ".

  Khá. Nội dung của tuyên bố BT là nó sở hữu công nghệ liên kết rộng và có ý định thực thi yêu cầu bồi thường của mình trên cơ sở một bằng sáng chế được cấp vào năm 1989. Điều này bỏ qua thực tế rằng khái niệm 'liên kết liên kết' nằm trong miền công cộng từ tháng 7 1945, khi Vannevar Bush công bố tầm nhìn của mình cho những gì đã trở thành web trong Atlantic Monthly.

  Quảng cáo

  Công nghệ để thực hiện liên kết rộng được đồng sáng chế bởi Douglas Engelbart và Ted Nelson vào giữa những năm 60. Hệ thống văn bản siêu văn bản đầu tiên đã được thực hiện tại Đại học Brown vào năm 1967, và vào mùa thu năm 1968, Engelbart choáng váng vì Hội nghị Máy tính Hạt Fall ở San Francisco với một cuộc trình diễn trực tiếp về một hệ thống liên kết phức tạp. (Một video về bài thuyết trình đáng ngạc nhiên này có trên web: xem chú thích để biết chi tiết.)
  Địa Chỉ Trung Tâm Bảo Hành Lenovo Tại Hà Nội
  Về mặt công nghệ, do đó, trường hợp BT dường như daft. Vì vậy, tại sao nó chi hàng ngàn đô la tiền của các cổ đông đối với mối nguy hiểm này? Một giả thuyết cho rằng các tên hề chỉ đơn giản là không biết mình đang làm gì. Điều này luôn luôn là một điều tốt với BT: sau khi tất cả, họ đã phát hiện ra bằng sáng chế này một cách tình cờ, trong khi thực hiện một lưới kéo 15.000 bằng sáng chế mà công ty nắm giữ.

  Tôi nghi ngờ quyết định khởi động vụ kiện này được thực hiện bởi các luật sư doanh nghiệp, những người không hiểu gì về công nghệ và thậm chí ít hơn về mạng lưới. Trường hợp này có tất cả các điều khoản của một thảm hoạ PR. Nó đã gây ra sự thù hằn đáng kể trong cộng đồng Internet Hoa Kỳ, nơi coi trường hợp như là một tiếng thở dài kiểu Microsoft để kiểm soát doanh nghiệp trên mạng, hoặc là một bước đi hoài nghi về sự lệch tâm của hệ thống pháp luật Hoa Kỳ.

  Hãy tưởng tượng những hậu quả nếu trường hợp đã đi tất cả các cách để Tòa án Tối cao Hoa Kỳ. Làm thế nào để BT chính xác nhuận bút nhuận bút của nó? Theo đuổi tất cả những ai đã từng xuất bản một trang web? Liệu nó thực sự là chiến lược BT để đảm bảo rằng một công ty hiện đang ghét chỉ ở nhà đến được ghét ở khắp mọi nơi?


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).