Hà Nội Địa chỉ cho thuê máy chủ uy tín nhất

Thảo luận trong 'Hosting, domain HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi phamdo18, 22 Tháng mười hai 2016.

 1. phamdo18 New Member

  Facebook: phamdo18

  Dịch vụ cho thuê may chu ao vps của chúng tôi sản xuất máy chủ độc lập và khoảng trống đảm bảo trên tủ Rack, tính bảo mật rất cao vận động trong Trung tâm Dữ liệu (Data Center) tốt và kết nối máy chủ với Internet giúp doanh nghiệp đưa hệ thống website, email và các áp dụng của mình lên Internet.

  Thông tin nhà hàng chúng tôi cho thuê máy chủ uy tín tại Việt Nam

  [IMG]

  Chúng tôi là 1 trong những nhà cung ứng về máy chủ, dịch vụ trung tâm dữ liệu tốt nhất Việt Nam là đối tác tin cậy để các tổ doanh nghiệp lựa sắm dùng dịch vụ thuê server của mình. Với hệ thống những Trung tâm dữ liệu to nhất Việt Nam và được đặt nhiều vị trí trên toàn quốc có liên kết đường truyền ổn định đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo cho dịch vụ cho thuê server có thể sinh hoạt liên tục.

  Với máy chủ (Dedicated Server), bạn hoàn toàn yên tâm với khoản đầu tư khởi đầu ít tốn kém. Khi sở hữu riêng cho mình một máy chủ theo hình thức này, bạn có toàn quyền điều hành và kiểm soát máy chủ vào bất cứ thời điểm nào mà ko phải thông qua một ai tương đốic. Tất nhiên, điều tuyệt vời không kém là bạn có thể cài đặt các phần mềm, vận dụng cần thiết cho công việc mà không chịu sự ràng buộc như với những dịch vụ Lưu trữ chia sẻ. Dịch vụ thuê Sever là một trong những dịch vụ cho thuê chỗ đặt Gdata chế tạo cùng với nhiều dịch vụ khác như: cho thuê máy chủ ảo, cho thuê hosting,…

  Với dịch vụ Server của chúng tôi sản xuất, bạn được cấp một máy chủ riêng và một IP tĩnh để truy cập máy chủ từ xa. Bạn có thể một khi dùng được nhiều dịch vụ, xây dựng cho mình hệ thống riêng như: Mail Server, Backup/Storage Server ,… quảng bá doanh nghiệp mình thông qua WWW, truyền File (FTP, thi công cơ sở dữ liệu…) tận dụng dịch vụ Server, bạn có toàn quyền chủ động về khoa học nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm,…
  Với dịch vụ Server của chúng tôi, bạn có thể tự quản trị từ xa và đặt những phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị ngừng về tài nguyên của máy chủ.

  Ở đâu cho thuê máy chủ tốt

  Ở phần này tôi xin công khai một số đơn vị chế tạo đặt máy chủ tốt:
  VDO (vdo.vn)
  VDO cũng là một trong những doanh nghiệp đời đầu trong lĩnh vực máy chủ- hosting…. Được xây dựng thương hiệu từ năm 2009, VDO cũng đã phân phối siêu nhiều dịch vụ cho khách hàng. Ra đời cùng với thời điểm PA, Mắt Bão nhưng tốc độ lớn mạnh của VDO rất nhanh chóng và ổn định. Các dịch vụ và chương trình của Nhân Hòa cũng giống như những siêu thị khác, nhưng có siêu nhiều đặc điểm tương đốic biệt. Ngoài ra VDO là một trong những nhà hàng có dịch vụ chăm sóc hơich hàng tốt, tận tình được hơich hàng đánh giá cao.
  Mắt bão (matbao.net)
  Giống như VDO, PAVietnam.vn, Mắt Bão là một trong những nhà hàng sản xuất máy chủ – domain – hosting thứ 1 tại Việt Nam trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm. Tham gia từ những ngày đầu, bây giờ Mắt Bão cũng có thị trường riêng tương đối ổn định với lượng khách hàng quen thuộc tương đối lớn.
  Tương tự như VDO, Mắt Bão cũng là 1 cái tên thường được kể đến và lựa tậu trong các nhà cung ứng máy chủ – tên miền – hosting.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).