Hà Nội Đi Phượng Hoàng với du lịch Trung Quốc giá rẻ

Thảo luận trong 'Công ty Du lịch HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi sitecvnn, 16 Tháng năm 2017.

 1. sitecvnn Member

  Facebook: sitecvnn

  Đi tới tour du lịch trương gia giới Trung Quốc giá rẻ, đến với Phượng Hoàng, Hồ Nam, trên những chiếc thuyền độc mộc, bạn sẽ có cảm giác như đi xuyên qua làn sương khói.

  [IMG]

  Phượng Hoàng là một trong những thị trấn thi hút rất nhiều du khách đi tour du lịch trung quốc giá rẻ. Hãy tham khảo thêm tour bay thẳng tour bay thẳng trương gia giới từ hà nội của PHƯỢNG HOÀNG Tour chúng tôi để có những tour du lịch Phượng Hoàng trung quốc giá rẻ
  Vùng đất này có thể dựa núi và nhìn ra sông với những ngôi nhà nhỏ bé mọc lên liên tiếp nhau, cảm giác giống như những làng cổ đã tồn tại ở đây hàng nghìn năm, sống bên nhau đầy yêu thương vậy. Cảnh đẹp thì không bút nào tả xiết nổi vì mọi du khách đã từng đi tour du lịch trung quốc giá rẻ đến nơi đây đều không thể ngừng tấm tắc khen ngợi về khung cảnh lẫn con người nơi đây.
  Phượng Hoàng cổ trấn đã được tôn vinh là một trong những thị trấn đẹp nhất đất nước, với sự kết hợp hoàn hảo giữa những ngôi nhà theo kiến trúc cổ được bảo toàn vẹn nguyên, bao quanh là núi non và dòng Đà Giang uốn quanh.
  [IMG]


  Đây là điểm đến của tour du lịch trung quốc giá rẻ lý tưởng cho những du khách du lịch Trung Quốc yêu vẻ đẹp hoài cổ, những nhiếp ảnh gia và những ai thích khám phá phong tục tập quán của người dân tộc Mèo ở Hồ Nam.
  Tham khảo tour khác: du lịch biển đài loan
  TRUNG TÂM DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI PHƯỢNG HOÀNG
  Địa chỉ: Phòng 302, No 2A Biệt Thự Song Lập, Licogi 13, 162 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
  điện thoại: 04 35335388 - Fax: (+84)4 35335386 - Hotline: 0975699988
  Website: dulichphuonghoang.vn - Email: Info@dulichphuonghoang.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).