Đi ăm kem thoy...

Thảo luận trong 'Quán Cóc' bắt đầu bởi key_kn, 23 Tháng chín 2009.

 1. Mang hương vị cà phê nổi tiếng của Mỹ vào sản phẩm kem có nguồn gốc từ Italy là ý tưởng mới của nhãn hiệu Dream Cones Italy nhằm thỏa mãn nhu cầu thưởng thức món ăn ngọt, béo ngày càng cao của người dùng.

  Việt kiều Andy Bùi, chủ nhãn hiệu này, chia sẻ cảm giác tự hào khi cửa hàng của anh là đơn vị đầu tiên phục vụ hương vị Starbucks nổi tiếng trong thực đơn kem. Anh tin rằng việc kết hợp một viên kem dừa, vanila hay sôcôla trong một cốc capuccino sẽ đem lại hương vị mới lạ cho thực khách.

  Dream Cones Italy còn muốn tạo một không gian cho các trẻ em có thể quây quần, vui chơi và ăn uống thoải mái với gia đình. Trong thời gian tới, cửa hàng sẽ bố trí một phòng chơi dành cho trẻ em với nhiều mô hình trò chơi đơn giản, vui nhộn.

  Ngoài 70 vị kem được sản xuất từ trái cây tươi cho trẻ, các ông bố, ba mẹ có thể thưởng thức các món ăn Âu, Á đặc biệt do bếp trưởng Khách sạn 5 sao Sofitel đảm trách.

  Iceream & Candy - Thói quen kết hợp kem và kẹo của người nước ngoài cũng được cửa hàng phố biến.

  [IMG]

  [IMG]


  Iceream & Candy - Thói quen kết hợp kem và kẹo của người nước ngoài cũng được cửa hàng phố biến.

  [IMG]

  Nhân dịp mùa lễ hội sắp tới, cửa hành chính của Dream Cones Italy ở số 16 Nguyễn Thị Nghĩa, Bến Thành, quận 1 và chi nhánh đặt tại các Trung tâm thương mại TP HCM sẽ có chương trình khuyến mãi "ăn 1 tặng 1" vào các thứ 3 hằng tuần cùng nhiều phiếu quà tặng khác.

  Có ai đi ăn nhớ dẫn key đi với nha!:ple::ple::ple::ple:


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).