Dệt tóc theo yêu cầu

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi muabanraovat, 6 Tháng tám 2010.

 1. Với xu hướng làm đẹp tóc " NHANH - GỌN - NHẸ " các bạn không còn phải băn khoăn, lo lắng về vấn đề mỗi tháng chi trả cho việc nâng mối, vê lại keo. Thật yên tâm với mái tóc thật của mình không bị mỏng dần đi, rụng tóc nhiều. Bạn sẽ giữ được mái tóc chắc khỏe của mình, mà vẫn có thể làm đẹp cho nó theo cách đơn giản và an toàn nhất.
  Giải pháp đó chính là DỆT TÓC, cùng với phương pháp " NHANH - GỌN - NHẸ " mình xin nêu ra những ưu điểm của nó. Mỗi sáng bạn tự tin với bộ tóc thật của mình, tối đến bạn có thể tha thướt với mái tóc nối dài lung linh. Chỉ với time chưa đầy 2p, bạn chỉ việc phân lớp tóc và kẹp vào. Thường nối tóc theo các dạng kẹp, chì, keo hay tết; bạn hay gặp những vấn đề khi gội đầu hay chải tóc. Nhưng với DỆT TÓC, bạn có thể tháo ra khi gội đầu, và gội riêng cho chúng. Mà bạn không khó chịu khi phải trưng diện chúng 24/24G. Hình thức này rất nhanh gọn : tháo và kẹp; nhẹ : k nặng đầu vì những mối kẹp. Tiện lợi mọi lúc mọi nơi. Dạng kẹp hữu dụng, cực kì chắc chắn và ẩn hoàn toàn trên mái tóc thật của bạn mà k sợ lộ :)

  Với giá thành ổn định 150k 1 lần dệt, giới hạn lượng tóc < 3="">. Tùy theo số lượng tóc mà time dệt xong từ 2->5 ngày.
  Các bạn có nhu cầu nhuộm tóc nối cùng màu tóc thật, hay nhuộm tóc nối màu, mình lấy 50k vì mình dùng loại Lavox. Loại này mình đã quen trộn màu chuẩn.
  Đừng chần chừ và hãy gọi cho mình theo số đt : 016.7484.6265 or sms để đc tư vấn nhé! Nhiệt tình vì thị yếu làm đẹp của các bạn gái!!!


  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).