Hà Nội Đèn nội thất Decor

Thảo luận trong 'Nội thất văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi LightDesign, 8 Tháng sáu 2010.

 1. Ngày nay các thiết bị chiếu sáng ngoài chức năng chính là tạo ánh sáng còn làm tôn thêm vẻ đẹp của công trình. Để có được một công trình kiến trúc đẹp, sang trọng phải kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố kĩ thuật và mĩ thuật trong việc sử dụng các loại đèn. Nếu biết lựa chon và trang trí mỗi chiếc đèn đúng cách, nó còn có thể trở thành một tác phẩm nghệ thuật trong không gian của bạn.
  Với phương châm "Mang phong cách Việt vào ngôi nhà Việt", cơ sở Đèn & Gốm chúng tôi chuyên cung cấp các loại đèn trang trí bằng chất liệu truyền thống như: gỗ, tre, lụa, sắt, giấy, mành, cườm...với nhiều mẫu đèn bàn, đèn trần, đèn cây được thiết kế theo phong cách hiện đại, đẹp và lạ mắt, đang rất được ưa chuộng. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn, thiết kế, nhận sản xuất đèn trang trí nội thất theo đơn đặt hàng và luôn hoàn thành với chất lượng tốt nhất theo yêu cầu khách hàng.
  Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đèn nội thất, chúng tôi đã thiết kế và thực hiện nhiều công trình nhà hàng, khách sạn, khu du lịch.... Chúng tôi luôn có những ưu đãi tốt nhất cho các đối tác lâu dài trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc.

  Đây là một số mẫu tiêu biểu ^^!

  [IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG]


  Để có thêm thông tin về sản phẩm, bạn có thể liên lạc qua:
  1-Website: www.dennoithatdecor.com
  -Yahoo: big.ivien@yahoo.com.vn
  2- Cửa hàng trưng bày tại 144 Sơn Tây - Ba Đình - Hà Nội
  SĐT: 043. 7344562 / 043.8437367
  3- Đường dây nóng: - 01272010742 gặp Giang^^~~


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).