Dell Latitude E6510(Core I7-620m)- dòng máy Hot nhất

Thảo luận trong 'Laptop, Máy tính bảng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi adv, 2 Tháng tám 2010.

 1. adv New Member

  Máy Tính Xách Tay Mỹ
  www.usa-laptop.us - www.maytinhxachtaymy.us
  Showroom:657 Le Hong Phong F10-Q10-TP.Hcm
  Tel : 35021864-36003074 -35098812 Fax : 08 -39273984
  Ym: maytinhxachtay657 – hhtommykid3324
  TK Vietcombank CN Phú thọ: 007 100 360 47 30
  Tên TK: Nguyễn Minh Hiệp
  Hotline : 091 868 33 24
  thời gian làm việc: * Thứ 2 - thứ 7: 8h sáng đến 7h chiều.
  • Chủ nhật : 08h sáng - 12h trưa. buổi chiều nghĩ
  Nhập Khẩu-Cung Cấp –Phân Phối-laptop các Loại -Linh Kiện-Sửa chữa laptop -Sữa chữa -Máy in-Máy Fax-cung cấp thiết bị văn phòng....
  " NHẬN THANH TOÁN THẺ VISA CARD "
  ------------------------------------------------------------

  Dell Latitude E6510(Core I7-620m)- dòng máy Hot nhất -Mới nhất -New 100%

  Intel® Core™ i7-620M (2.66GHz, 4M cache) with Turbo Boost Technology


  Memory 4 GB DDR3 PC3 (1333Mhz)-up to 8GB

  HDD 250 7200RPM SATA Hard Drive

  VGA 512MB VGA NVIDIA Quadro NSV 3100M-Card rời chuyên nghiệp

  Display 15.6" HD(1366X768) ANTI-GLARE LED -Internal English Backlit Keyboard

  Wireless Wifi: IEEE 802.11a/b/g/n -Bluetooth buidl

  Optical DVD Super Multi Double Layer

  Option Bluetooth-Media Card Reader Express Card Slot PC Card Slot LAN : 10/100Mbps, 1394, 3 USB 2.0, UltraNav (TrackPoint and TouchPad)

  Battery/Weight 6 Cell / 2,2-2,4kgs

  Software Windows ® 7 Professional

  Warranty 12 tháng Cty - 12 tháng Toàn cầu, Black,1 year limited warranty with International Service

  GIa : 1399usd -12 thang tui-mouse


  [IMG]Bức ảnh này đẵ được thay đổi kích thước.Bạn nhấn vào đây để xem toàn bộ bức ảnh. Với khích thước thực là 674x356.
  [IMG]
  [IMG]

  [IMG]
  [IMG]


  Thiết kế đáng tin cậy


  Dell Latitude E-máy tính xách tay gia đình đoàn kết đáng tin cậy, lâu dài thiết kế với phong cách chuyên nghiệp.

  [IMG][IMG]Độ bền lâu: Tất cả Latitude E-Gia đình máy tính xách tay siêu di động hàng ngày, từ các ATG chịu đựng và XFR-trải qua thử nghiệm độ bền chặt chẽ, cũng như thử nghiệm tăng tốc mà mô phỏng cuộc sống thực tế sử dụng. Kết quả kinh doanh máy tính xách tay được thiết kế để đi xa.
  [IMG][IMG]Sức mạnh và tinh tế: Một Dell vững chắc Tri-metal ™ vỏ, cùng với bản lề gia cố và hệ thống gồ ghề chốt, cung cấp độ bền chống lại các rigors của việc sử dụng hàng ngày. Thêm phong cách và tinh tế với sự lựa chọn của bạn của ba màu sắc nổi bật (có sẵn trên các mô hình lựa chọn).
  [IMG][IMG]Slim, cốt Hiển thị: Nâng cao công nghệ LED cho phép Latitude E-Gia đình máy tính xách tay có màn hình widescreen mỏng hơn trong khi vẫn đặc biệt bền dưới sử dụng hàng ngày.
  [IMG][IMG]Bảo vệ dữ liệu quan trọng: Một phản ứng nhanh rơi tự do-cảm biến trên bo mạch chủ, cùng với một Dell StrikeZone giảm sóc ™, có thể bảo vệ dữ liệu của bạn chống lại hệ thống giọt-ngay cả khi máy tính xách tay bị tắt. Tùy chọn ổ SSD cho phép nhanh chóng, đáng tin cậy lưu trữ dữ liệu.[IMG][IMG]

  [IMG][IMG]Năng suất thông minh


  Cho dù trong văn phòng hoặc trên toàn cầu, Latitude E-Gia đình máy tính xách tay có thể đơn giản hóa năng suất cho sự hợp tác điện thoại di động.

  • Dễ dàng hợp tác toàn cầu: Các tùy chọn không dây mới nhất cho phép bạn kết nối với các đồng nghiệp từ bất kỳ nơi nào. Một webcam nhạy cảm với ánh sáng và tiếng ồn, giảm, micro phát biểu, nâng cao có thể được ghép nối với loa cho một kinh nghiệm hội nghị truyền hình tối ưu.
  • Điều khiển thông minh: Một trực quan, cử chỉ cho phép touchpad và bàn phím backlit sôi động cho phép bạn làm việc thông minh và thoải mái trong tình hình hầu như bất kỳ.
  • Sức mạnh để làm thêm: Với Intel ® Core ™ i5 và lên đến Quad-Core Intel ® Core ™ i7 với Intel ® Turbo Boost tùy chọn bộ vi xử lý Công nghệ, cùng với thế hệ card đồ họa rời tùy chọn, bạn có thể có một hiệu suất tăng ở lại trên đầu trang kinh doanh.
  • Luôn luôn ON ™ Khả năng: Dell Latitude Sử dụng ON ™ công nghệ để truy cập e-mail, lịch và địa chỉ liên lạc mà không cần phải khởi động được, và tận hưởng thêm lợi ích của pin nhàn rỗi có thể kéo dài nhiều ngày, không chỉ giờ, trên các nền tảng lựa chọn.  Giản thể triển khai và bảo trì

  Với sự nhấn mạnh của họ về sự ổn định, liên hợp, hỗ trợ toàn cầu và đơn giản hóa quản lý, Latitude E-Gia đình máy tính xách tay có thể giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc CNTT trong tổ chức của bạn.
  [IMG][IMG]Gia đình-Level tương thích: Các Latitude E-Family được thiết kế để tương thích, vì vậy, cho dù bạn đang làm việc ở nhà hoặc từ trụ sở chính, bạn có thể dễ dàng dock, trao đổi ra pin hoặc adapter AC chia sẻ với người dùng gia đình khác-E.[IMG][IMG][IMG]Tiêu chuẩn toàn cầu trên nền CNTT trên toàn cầu có thể chuẩn hóa-Gia đình máy tính xách tay cấu hình E chọn cho một, thời gian bảo lãnh mở rộng, làm cho nó dễ quản lý hệ thống, giải quyết các vấn đề và các bộ phận thay thế đơn đặt hàng.
  [IMG][IMG]Long-Life ổn định: A 15-tháng nhắm mục tiêu theo vòng đời, quản lý quá trình chuyển đổi sản phẩm, và mục tiêu năm docking 5 và thiết bị ngoại vi phổ biến làm cho nó dễ dàng để duy trì một môi trường làm việc phù hợp trong khi lập kế hoạch cho các triển khai trong tương lai. Dịch vụ bổ và các tùy chọn hỗ trợ hơn nữa có thể mở rộng vòng đời sản phẩm.[IMG][IMG][IMG]Advanced Security Hệ thống Quản lý:Tất cả Latitude E-máy tính xách tay gia đình bao gồm các tính năng được thiết kế để đơn giản hóa bảo vệ dữ liệu, giám sát tài sản và quản lý từ xa trong khi cho phép phản ứng ngay lập tức các mối đe dọa CNTT kinh doanh.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).