Dea Bella. Serum làm dài mi đẳng cấp

Thảo luận trong 'Nước Hoa, Mỹ Phẩm HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi vietbis, 5 Tháng tám 2010.

 1. vietbis New Member

  <h1>[IMG]


  Dea Bella. Made in USA (1.800.000 VNĐ)

  Đẳng cấp làm dài mi vượt trội.

  Một bước đột phá mới từ Dea Bella Với những công nghệ tiên tiến nhất nhằm phục vụ tối ưu cho nhu cầu làm đẹp của phụ nữ.
  Dea Bella đượcđánh giá là sản phẩm mới nhất, tối ưu nhất hiện nay và đang gây 1 cơnsốt mới trong công nghệ làm dài lông mi tại Mỹ và Châu Á, bởi cây dưỡngmi chúng tôi đang nhắc đến là phiên bản Dea Bella đặc biệt dành cho làn mi Châu Á. Với công thức hoàn toàn khác, Dea Bella có dạng serum nên nồng độ thẩm thấu qua mi tốt hơn ở vùng khí hậu nóng ẩm
  [IMG][IMG][IMG]

  Vượt trội so với các sản phẩm khác về tốc độ làm dài mi, khi dùng Dea Bella bạn còn chủ động hơn trong công việc, bởi bạn chỉ cần dùng Dea Bella 1 lần/ngày, hơn nữa sau 20 phút bôi Dea Bella thì bạn có thể sử dụng kèm các Mỹ Phẩm khác để trang điểm. Bạn có thểbôi dưỡng chất vào cả 2 hàng lông mi nếu muốn, và một điều đặc biệt hơnnữa đó là Dea Bella còn có thể dùng để bôi lên lông mày, giúp bạn hoàn thiện đôi mắt một cách trọn vẹn nhất.

  Chỉ với 2 tuần sử dụng Dea Bella, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Đôi hàng mi của bạn dẽ dài hơn, đều hơn và dày hơn thấy rõ. Hướng dẫn sử dụng: Dùng một ít Dea Bella kẻ sát chân mi mắt trên như vẽ đường viền mắt nước. Tốt nhất là trước khi đi ngủ.

  Chú ý: Dea Bella dùng tốt nhất khi mi mắt đã được làm sạch và khô thoáng.Tuyệt đối không dùng quá 01 lần trong ngày.

  Liên hệ 0908 268 030 Ms. Linh

  Giá hấp dẫn và ưu đãi số lượng nhiều

  </h1>  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).