Đế vương: Gamer “hưởng lương” 10 triệu/ tháng

Thảo luận trong 'Chia Sẻ' bắt đầu bởi cdphuong, 8 Tháng tư 2010.

 1. cdphuong New Member

  Tất cả gamer đều có thể trở thành đại gia giàu nứt vách không chỉ trong game Đế Vương mà còn ngoài đời thực một cách dễ dàng.

  [IMG]

  Kiếm tiền từ chữ ký ảo!

  Kể từ ngày 7/4/2010, Đế Vương chính thức mở chức năng @Signature với 2 đặc điểm nổi bật: Tạo chữ ký và giới thiệu bạn bè để nhận tiền thưởng hàng tháng từ webgame Đế Vương.

  [IMG]

  Với chức năng này, gamer có quyền chọn lọc những thông tin, hình ảnh ây ấn tượng với người khác như: tên nhân vật độc đáo, quân đoàn thiện chiến, chiến tích cá nhân lừng lẫy…để thêm vào chữ ký của mình. Chữ ký này sẽ hiển hiện cùng gamer “cùng trời cuối đất: diễn đàn, blog cá nhân, website.

  [IMG]

  Đặc biệt, cứ mỗi người click vào chữ ký link tới trang Playpark và đăng ký tài khoản tại đó, ngay lập tức người đó sẽ trở thành thành viên của chính gamer và gamer sẽ nhận được 5% VNĐ/người hoặc @point trên tổng số @Point mà người đó nạp vào game.

  Đổi tiền ảo lấy tiền thật? 100% THẬT!

  Tất cả tiền ảo @Point được tích lũy từ những thành viên của gamer đều có thể quy đổi thành tiền thật vào ngày 01 và 07 hàng tháng. Chưa kể, nếu gamer lỡ “quên” nhận thưởng, số tiền này sẽ được cộng dồn vào những tháng tiếp theo.

  [IMG]

  Vậy là, gamer chỉ cần “vận động” click chữ ký là có thể rung đùi hưởng lời từ chính thú vui chơi game của mình.

  Xem thông tin chi tiết tại: http://playpark.vn/signature/rule.aspx


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).