Để làm cho chạy máy nén khí đúng cách, di doi may moc

Thảo luận trong 'thuê nhà, cho thuê nhà, nhà nguyên căn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi bichthuy0993, 10 Tháng sáu 2017.

 1. bichthuy0993 Member

  Facebook: bichthuy0993

  Để làm cho chạy máy nén khí đúng cách, đáng tin cậy và đảm bảo tuổi thọ của máy nén, kế hoạch bảo trì chi tiết là hết sức cần thiết và được vận hành bởi những người có kỹ năng chuyên môn được giao.

  Đối với đội ngũ công nhân lao động mới vào làm việc, nhà máy đều hướng dẫn chi tiết quy cách sử dụng các thiết bị PCCN và quy trình vận hành của máy móc thiết bị.
  [IMG]

  Các biện pháp đảm bảo an toàn cho người và tài sản giúp cho đội ngũ công nhân làm chủ được máy móc thiết bị, đảm bảo an toàn cho người lao động.

  Không chỉ chú trọng đến việc nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, để cải tiến điều kiện làm việc cho công nhân lao động, nhà máy đã đưa các loại máy móc thiết bị hiện đại vào làm việc, giảm sức lao động cho công nhân như: hệ thống xe nâng; lắp đặt hệ thống thông gió, đảm bảo sức khỏe cho công nhân.

  Bên cạnh đó, các trang phục bảo hộ lao động cũng được cấp phát định kỳ; khu vực sản xuất đều có biển báo, quy chế vận hành máy móc thiết bị; đồng thời kiểm tra thường xuyên các thiết bị phòng chống cháy nổ. Nhờ đó, trong gần 10 năm hoạt động, công ty chưa để xảy ra tai nạn lao động, cháy nổ, giúp người lao động yên tâm sản xuất.

  “Hiện nay, công nghệ sản xuất tại nhà máy rất hiện đại, chủ yếu là vận hành máy móc, nhưng đó cũng chính là yếu điểm trong công tác ATVSLĐ-PCCN. Bởi vận hành máy móc là lúc công nhân phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình vận hành, ý thức cao trong việc sử dụng điện, máy để tránh những thiệt hại do cháy nổ gây ra”.

  Mở rộng dây truyền sản xuất nâng công suất lên 120 triệu viên gạch/năm, nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các sản phẩm. Cùng với đó, các chính sách về tiền lương, bảo hiểm, đặc biệt là công tác đảm bảo ATVSLĐ – PCCN tiếp tục được nhà máy quan tâm, đảm bảo cho người lao động yên tâm gắn bó lâu dài với doanh nghiệp./.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).