Day tin hoc vp cấp tốc, do cô an trực tiếp giảng dạy

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nguoisat, 2 Tháng tám 2010.

 1. nguoisat New Member

  Cử nhân TIN Học Đại học Quốc Gia, đã làm việc 6 năm trong lĩnh vực phần cứng - mạng, 4 năm giảng dạy tin học văn phòng. nhận đến nhà dạy kèm tin học cho mọi đối tượng, trình độ khác nhau (học sinh, sinh viên, công chức, người lớn tuổi, người mới đi làm...) - Học bài bản từ cơ sở đến nâng cao hoặc cấp tốc, học theo yêu cầu. Trong thời gian ngắn giúp học viên vượt qua những trở ngại trong sử dụng máy tính, tin học văn phòng Bồi dưỡng nâng cao kỹ năng thủ thuật máy tính.

  Bạn đang mơ hồ trước những kiến thức về tin học, bạn không thấy tự tin trước bạn bè và đồng nghiệp về khả năng sử dụng máy tính, hay những hạn chế về thời gian, tuổi tác, công việc khiến bạn thấy khó tiếp cận với Tin học. Bằng những kinh nghiệm trong nhiều năm giảng dạy và thực tế công tác tôi sẽ giúp bạn vượt qua những trở ngại trên. Đặc biệt, đào tạo cả cài đặt, lắp ráp, bảo trì và sửa chữa máy tính, mạng với kỹ năng đáp ứng nhu cầu các công ty, doanh nghiệp, tổ chức hiện nay.

  - Bạn là Nhân viên Văn phòng muốn học nâng cao trình độ Tin học để thi công chức chỉ trong vòng 5 buổi (1 tuần), kỹ năng của bạn vi tính của bạn sẽ được nâng lên chuyên nghiệp xử lý mọi tình huống về tin học ở Công ty. Bạn không có thời gian đi học ở các Trung tâm mà muốn thi lấy Bằng và Chứng chỉ, chỉ trong 10 buổi bạn sẽ tự tin thi lấy Bằng và Chứng chỉ Tin học A,B, internet, lắp đặt cài đặt, đảm bảo đậu.

  Với GIÁO TRÌNH do Cô AN trực tiếp biên soạn, và giảng dạy dễ hiểu, dễ học, dễ thực hành giúp học viên dễ tiếp cận với các chương trình tin học, thực hành trên máy tính và tiếp thu bài một cách nhanh nhất.

  - Chương trình học: Microsoft Word
  Microsoft Excel
  Microsoft Access
  Microsoft PowerPoint
  Sử dụng Internet và Email
  Dạy đánh máy vi tính 10 ngón

  Thời gian : 1h30-2h/1buổi
  Học phí : 80.000đ-100.000đ/buổi(Dạy đến khi thành thạo)
  Liên hệ : Miss Phùng An
  Mobile : 0948109839
  Địa chỉ : Số 12 ngõ 76 phố Vân Hồ 3 - Hai Bà Trưng - Hà Nội


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).