HCM Dạy thực hành kế toán dễ hiểu,chuyên ngiệp Nghề Hot hot !!!!

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongthao04, 19 Tháng bảy 2010.

 1. Nhận day ke toan thuc hanh Đối tượng: các cá nhân, tổ chức muốn đào tạo bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ kế toán và đã có một nền tảng lý thuyết cơ bản của kế toán. Và các sinh viên mới ra trường.
  [IMG]
  - Giáo trình day thuc hanh ke toan: Học trên chứng từ thực tế của các Doanh nghiệp đang hoạt động- Xử lý quy trình từ chứng từ gốc lên báo cáo thuế, sổ sách kế toán- Hướng dẫn lập báo cáo quyết toán thuế TNDN, báo cáo tài chính- Hướng dẫn thanh kiểm tra sổ sách, kiểm toán lạI báo cáo tài chính- Các kinh nghiệm trong quá trình xử lý sổ sách và quyết toán thuế.Các văn bản chế độ mới nhất của Bộ tài chính, sổ sách chứng từ phát sinh trong 6 tháng thực tế của một DN đang hoạt động
  .- Đào tạo day thuc hanh ke toan Khai giảng Nhập học [/URL]bất kì lúc nào, thời gian học tùy chọn: Lịch học hoàn toàn do quỹ thời gian của bạn quy định.
  - Giảng viên day thuc hanh ke toan : là những giảng viên thực sự của đơn vị, là những người thầy xuất sắc trên cả hai phương diện lý thuyết và thực tiễn, giàu kinh nghiệm đào tạo thực tiễn
  - Môi trường học tập day thuc hanh ke toan : Phòng học được trang bị hệ thống máy tính hiện đại bậc nhất trong các văn phòng hiện nay, đảm bảo tiêu chí Học tập và làm việc trong một môi trường hiện đại.- Với Thương hiệu được khẳng định hơn 5 năm trong lĩnh vực đào tạo thực tiễn dao tao ke toan va day thuc hanh ke toan, hàng năm đào tạo gần nghìn học viên,.
  "ĐẢM BẢO HỌC XONG LÀM TỐT CÔNG VIỆC KẾ TOÁN"TƯ VẤN LÂU DÀI TRONG QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC SAU NÀY
  [IMG]
  GIỚI THIỆU VIỆC LÀM MIỄN PHÍ ĐẾN CÁC DOANH NGHIỆP
  DAY Thuc Hanh KE Toan


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).