Hà Nội Dạy nghề vàng kim hoàn,0904193989 Thầy:Hùng.

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm Quản lý HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi xd13skymond, 9 Tháng một 2014.

 1. xd13skymond Member

  Facebook: xd13skymond

  Dạy nghề vàng bạc_Dạy thợ bạc (Cấp chứng chỉ nghề)
  TRUNG TÂM DẠY NGHỀ VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ SKY-MOND
  Trung tâm dạy nghề SKY-MOND trực thuộc công ty CP Tân Hùng Phú – Thế giới vàng trắng SKY-MOND. Người sáng lâp là Ông Đào Văn Hùng - Nghệ nhân quốc gia - thành
  Trung tâm chuyên đào tạo tất cả các kỹ thuật chuyên môn về ngành mỹ nghệ kim hoàn, đá quý. Với tất cả tâm huyết, kinh nghiệm và khả năng truyền đạt về nghề kim hoàn cho từng học viên.
  Trung tâm thực hiện sứ mệnh “Duy trì, tôn tạo, bảo tồn và phát triển ngành Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý của Trung tâm nói riêng cũng như của cả nước nói chung”. Với sự tận tâm, nhiệt tình và lòng yêu nghề của các nghệ nhân, Trung tâm đã đào tạo hơn 300 học viên. Sau khi tốt nghiệp, học viên được Trung tâm giới thiệu việc làm ổn định, có thu nhập cao tại các doanh nghiệp lớn có uy tín hoặc các tỉnh thành khác và không ít học viên đã thành công trong lĩnh vực kinh doanh ngành mỹ nghệ kim hoàn, đá quý trong và ngoài nước.
  Trung tâm luôn đặt mục tiêu cao cho sự phấn đấu truyền đạt giảng dạy để tạo nguồn nhân lực có chuyên môn kỹ thuật cao góp phần cho sự phát triển của đất nước.
  • Thủ tục đăng ký nhập học : CMT, Sổ hộ khẩu photo và đơn xin học nghề
  - Tất cả các khóa học luôn được tổ chức thường xuyên và học viên được thực hành trực tiếp tại xưởng chế tác vàng
  Địa chỉ: Số 2 Lê Đức Thọ kéo dài, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
  điện thoại: 043.211.52.50 / 0904.1939.89 (gặp chị Thảo)
  Tuyển sinh các lớp: Trang sức gắn đá, Kỹ thuật Phân kim, Xi mạ, Đúc, Chạm, Khắc máy,Tạo mẫu trên sáp, Thiết kế nữ trang 3D, Kiến thức nhận định vàng bạc, đá quý. Đặc biệt, có lớp cấp tốc cho người muốn mở tiệm vàng, cầm đồ… Học viên tốt nghiệp được cấp chứng chỉ và giới thiệu việc làm.
  Dạy nghề vàng bạc, dạy nghề kim hoàn, dạy nghề vàng, dạy nghề vàng bạc đá quý, dạy nghề kim hoàn, nghề vàng bạc gia truyền, dạy nghề kim hoàn, day nghe vang bac, day nghe kim hoan, day nghe vang, day nghe vang, dạy nghề vàng bạc đá quý


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).