Đây là cảm nghĩ của siêu sao của KT Rolster khi bị thua trước Yasuo

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi lan nha, 17 Tháng bảy 2017.

 1. lan nha Member

  Facebook: lan nha

  Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với Mata - người chơi hỗ trợ của KT Rolster sau lúc lần trước nhất đối đầu với Yasuo tại LCK.
  Trở lại LCK sau giải đấu Rift Rivals, Cho “Mata” Saehyung đã mang một trận đấu rất ấn tượng mang Thresh – Zyra và đóng vai trò quan trọng trong thắng lợi 2 – một của KT Rolster trước Jin Air Greenwings. Và dưới đây nội dung cuộc phỏng vấn với Mata sau cuộc chiến chậm tiến độ.
  Xin chúc mừng chiến thắng của Anh chị ngày hôm nay. Bạn cảm thấy thế nào?
  Tôi đã rất lo lắng lúc đây là trận đấu trước nhất lúc trở lại từ Rift Rivals. Chúng tôi ko có phổ biến thời gian để tập luyện và mang 1 bản cân bằng nhỏ trong thời gian này. Hơn nữa, phong độ của Jin Air cũng đang rất tốt. có hồ hết thứ bất lợi chống lại chúng tôi và tôi rất vui mừng vì chung cục vẫn giành được chiến thắng.
  tâm cảnh của bạn thế nào khi để thua ván hai với các sự đổi thay của Jin Air?
  Tôi cảm thấy rất tệ, nhưng chúng tôi vẫn phải phấn đấu để quy tụ vào ván đấu tiếp theo. thực thụ là chúng tôi đã thua vài ván đấu sau lúc lấy được nhà bộ đội của đối thủ nên tôi không bị tâm lý lắm.
  Anh chị em đã kết thúc chuỗi trận thua của mình. có phải Rift Rivals đã giúp kt vượt qua điều này không?
  Chúng tôi đã không thể luyện tập đầy đủ trong suốt Rift Rivals nhưng chúng tôi đã học được những điều khác. Chúng tôi đã để thua SKT T1 và ROX Tigers, vì thế chúng tôi đã cải thiện điểm yếu mà mình đã biểu lộ trong các trận chiến chậm tiến độ.
  Meta trục đường dưới sở hữu vẻ đang đổi thay. Bạn với thể cho chúng tôi biết quan niệm của bạn về meta trục đường dưới không?
  Kalista và Kog’maw đang là trọng điểm của những đội hình. Kalista với thể đánh từ rất sớm khi mà Kog’maw rất mạnh về cuối trận. Ashe và Varus vẫn tương đối bổ ích, nhưng bạn phải vững chắc mang thể kết thúc cuộc chiến sớm như không thì những vị tướng mạnh trong meta này vẫn sẽ tốt hơn. Điều này cũng sở hữu thể can dự tới việc xuất hiện phổ biến những tướng hỗ trợ chống chịu.
  JAG đã chọn lựa trước Braum trong ván 3. Bạn nghĩ sao về vị tướng này?
  Chúng tôi đã chọn lựa Zyra để đối đầu có Braum, nhưng Braum ko phải là quá tệ lúc đối đầu sở hữu Zyra. với thể tương đối khổ khi đi đường nhưng sẽ tương trợ đội trong giao đấu. Chúng tôi sở hữu thể chiến thắng nếu như vượt lên trong quá trình đi tuyến phố. Vì đã mang nhiều lượt cấm hỗ trợ và đã tuyển lựa xạ thủ Kalista nên chúng tôi muốn gây nhiều sức ép hơn bằng Zyra. Deft muốn chơi 1 mẫu gì ngừng thi côngĐây khác nhưng tôi đã đề cập mang cậu ấy rằng tôi sẽ gánh trận này.
  Bạn đã bị đánh bại trong ván 2 bới chọn lựa Yasuo. Cảm giác lúc đối đầu với Yasuo thế nào?
  Tôi ko chắc về công đoạn đi tuyến đường lắm nhưng tôi nghĩ chậm triển khai là 1 tuyển lựa rẻ trong một đội hình mang nhiều hất tung. bên cạnh đó, ván đấu này không hề là một chọn lọc rẻ và tôi nghĩ chúng tôi thua là do bản thân đã mắc sai trái. Yasuo sở hữu thể đối đầu thấp sở hữu Gnar, nhưng vững chắc vẫn là một chọn lọc hết sức giả mạo hiểm.
  Cảm ơn bạn đã giành thời gian với chúng tôi. Bạn sở hữu muốn nói gì thêm không?
  Chúng tôi đã để thua vào trận chiến nhưng chúng tôi vẫn đang cố gắng cực kỳ để với thể đến CKTG. Chúng tôi xứng đáng bị chỉ trích khi thi đấu kém và thua cuộc chiến. không những thế mang một số vấn đề không thể đáp ứng được ngay, ko chỉ ở kt mặc cả ở những đội khác nữa. Theo những gì tôi biết thì các đội tuyển giỏi vẫn đang nỗ lực khôn xiết mình.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).