HCM Đầu tư và sử dụng đồng phục công sở mang lại những lợi ích gì?

Thảo luận trong 'Quần áo nữ, Thời trang nữ HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thao369, 28 Tháng tư 2017.

 1. thao369 New Member

  Facebook: thao369

  May đồng phục giá rẻ tại tphcm sẽ được tạo ấn tượng tốt cho doanh nghiệp của bạn tính chuyên nghiệp cũng như thẩm mỹ đồng thời thể hiện sự thân thiện với khách hàng sẽ góp phần không nhỏ vào thành công của doanh nghiệp đó. Vì thế, đầu tư vào việc trang bị đồng phục cho nhân viên là hạng mục đầu tư có lãi đối với doanh nghiệp, họ sẽ chính là những công cụ quảng bá thương hiệu hữu hiệu và có sức lan tỏa nhất. Làm sao phải khẳng định những giá trị riêng, đặc trưng cho văn hóa của doanh nghiệp mình, đồng thời, không được tách rời khỏi xu hướng chung của nền văn hóa cộng đồng.

  [IMG]

  Đặc biệt, nhiều nhà quản lý, cũng như chuyên gia tâm lý tin rằng. Khi khoác trên mình bộ trang phục của doanh nghiệp, tự thân mỗi người không chỉ thấy tăng thêm tính chuyên nghiệp, sự tự tin vào sức mạnh tập thể, mà họ còn cảm thấy có mục tiêu phấn đấu hơn, tình thần hăng say làm việc hơn để xứng đáng với hình ảnh mình đang mang. Từ đó, hiệu suất lao động tăng đồng nghĩa với những vi phạm tại doanh nghiệp giảm đi đáng kể.

  Để đầu tư và sử dụng đồng phục công sở một cách đúng mức, phát huy hết thế mạnh của đồng phục trong việc khẳng định văn hóa doanh nghiệp và tăng khả năng cạnh tranh thương hiệu trên thị trường, điều đầu tiên các doanh nghiệp cần quan tâm là xác định cho mình hệ thống quan điểm và tiêu chí đúng đắn về mục tiêu cũng như thẩm mỹ trong thiết kế đồng phục của doanh nghiệp.

  Đồng phục thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty và bình đẳng, tình đoàn kết giữa các nhân viên với nhau. Đồng phục đẹp không chỉ phản ánh tính cách, thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý, năng suất làm việc của nhân viên. Hiện nay những bộ đồng phục công sở đã trở thành nét văn hóa đẹp của nơi làm việc. Sự chuyên nghiệp cũng thể hiện qua những bộ đồng phục này.

  Ngoài ra, đồng phục công sở còn là một công cụ PR rất hiệu quả cho các doanh nghiệp. Thay vì phải bỏ rất nhiều chi phí cho việc quảng cáo trên báo chí, truyền hình thì tại sao lại không đầu tư một khoản tiền cố định để may đồng phục cho nhân viên. Vừa tạo nên sự lịch lãm còn vừa quảng bá cho doanh nghiệp rất hiệu quả. Những nhân viên này khoác trên mình độ đồng phục có thương hiệu, logo của công ty, sau đó họ tiếp xúc khách hàng, đi đến nơi này nơi kia… qua đó góp phần tạo dựng danh tiếng và hình ảnh đẹp cho doanh nghiệp. ( xem thêm : trungdan.com )

  Mặc đồng phục giúp mọi thứ thú vị hơn, trong các tổ chức lớn, nhận được và sử dụng đồng phục được xem là một sự tự hào và niềm vui lớn lao. Và bạn biết không, nhiều người nói rằng, đồng phục giúp họ tiết kiệm được thời gian và cả tiền bạc khi không phải lựa trang phục mặc đi làm.
  Khi chúng ta mặc đồng phục, chúng ta có xu hướng quan tâm hơn đến đồng nghiệp, người làm chung. Đó là sự thực, lúc này chúng ta không chỉ quan tâm đến sự trưởng thành về mặt cá nhân hay sự nghiệp của bản thân mà còn của cả đồng nghiệp nữa.


  Liên hệ tư vấn: Hotline 0972 87 15 18 – Email: nguyethey@gmail.com

  Website: maula.vn Facebook: https://www.facebook.com/dongphucgiareSG/


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).