Đầu tư quyền chọn nhị phân hay mua bảo hiểm

Thảo luận trong 'Ngân Hàng, Bảo Hiểm' bắt đầu bởi ininwindin, 23 Tháng chín 2016.

 1. ininwindin New Member

  Facebook: ininwindin

  Gần đầy tôi có đọc được tin tức rằng công ty bảo hiểm phá sản nên đang phân vân xem có nên đóng tiền bảo hiểm không. Thực sự mỗi năm người lao động phải đóng 1/3 thu nhập để tham gia bảo hiểm nhưng thực tế, bảo hiểm cũng chỉ là một hình thức đầu tư ngành bảo hiểm có tiền cũng sẽ mang đầu tư thế nên vẫn có nguy hiểm. Cũng như ngân hàng vẫn có thể phá sản thế nên thực sự dù mua bảo hiểm hay gửi tiền ngân hàng vẫn có nguy cơ nhất định.

  Ngoài yếu tố nguy cơ, hai hình thức trên gần như không cho ta có lãi nhiều. Với việc đóng bảo hiểm mình thấy còn có lợi hơn mang tiền gửi ngân hàng nữa. Thế nên đang phân vân không biết có nên đóng bảo hiểm hay mang tiền gửi ngân hàng hay mang đi đầu tư.

  Sau một hồi tìm tòi về đầu tư thì thấy có hình thức đầu tư là quyền chọn nhị phân, đây là một hình thức đầu tư cực kỳ đơn giản, sau 5 phút mình đã thử giao dịch demo được rồi. Ngoài sự đơn giản thì tiền đầu tư ban đầu cũng thấp, không cần nhiều. Một nhà đầu tư có thể bắt đầu với số vốn chỉ 200USD. Dù vốn ít nhưng nếu nhà đầu tư không ngoan, biết cách đầu tư để có tỉ lệ chiến thắng cao thì lợi nhuận cũng sẽ rất cao. Thời gian giao dịch quyền chọn nhị phân cũng cực ngắn, có khi chỉ 15 giây hay 60 giây, ngắn như vậy sẽ giúp nhà đầu tư dễ kiếm lời hơn.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).