HCM Đất Bình Chánh - giá rẻ ~ 1triệu/1m2 -cho người thu nhập thấp-chọn lựa để đầu tư !

Thảo luận trong 'Nhà ở, Nhà đất, BDS HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi viethoang1712, 6 Tháng tư 2010.

 1. Bạn là người lao động có thu nhập thấp , 1 căn nhà ở trung tâm tp với giá hàng tỉ đồng vượt quá khả năng tài chính của bạn , Bạn là muốn làm một nhà đầu tư nhà đất nhưng với số vốn bé nhỏ làm chùn chân bạn, "lướt sóng" lúc này thì quá ư mạo hiểm, bạn có tiền nhưng nó đang rảnh rỗi hay đang trong ngân hàng và hưởng mức lợi tức nhỏ bé ko đủ làm gì trong giai đoạn bão giá như hiện nay ! Đã có giải pháp cho tình huống này : cụ thể mình muốn sang nhượng đất vị trí giáp kcn Vĩnh Lộc , cách khu CN Tân bình 7 km gần trợ , trường học mặt đường chải đá 5m nước nôi thuận tiện, an ninh & 100% ko trong khu qui hoach giải tỏa .... Có thể xây nhà ở ngay DT 6 x 16 ,4 x 18, 4 x 20.

  Đặc biệt mình còn 1 số lô đất >1000m2 cần sang nhượng bao sang tên +sổ đỏ luôn nhé.

  Tại sao mình nói như vậy? Là bởi với mức giá chỉ 0,9 -1,1 triệu/1m2 những người có thu nhập thấp đặc biệt ai làm công nhân ở 2 kcn trên hoàn toàn có thể mua đất của mình để xây dựng nhà của sống thoải mái với gia đình mà ko phải ở trọ nữa !Và mình nghĩ đất này 1 trong những khu rẻ nhất tp nên ko thể phủ nhận cái gia tốc hay tiềm năng phát triển của nó nên các bạn đầu tư an tâm để không cũng có siêu lợi nhuận :gach:!

  Và thuận tiện hơn cả mình có thể cho bạn hình thức thanh toán trả chậm, mọi giao dịch tại nhà mình nên các bạn an tâm , dễ dàng làm chủ sở hữu nhé ! :wc:
  Đất đai không thể chỉ có nói bằng mồm được nếu bạn thực sự quan tâm xin hãy gọi cho mình theo sđt :0986754364 or 0938899158 (a.Huân-chính chủ -miễn chym cò) và cho mình một cuộc hẹn đến tận nơi xem chi tiết nhé mình làm cũng gần nên có thể sẵn thời gian tiếp bạn lúc bạn rảnh .

  Mọi thắc mắc xin liện hệ trực tiếp qua điện thoại
  , bạn nào có thiện ý đọc xong up dùm mình rồi cho mình xin cái link sẽ giúp lại , ko mua xin đừng chém gió , nói lời cay đắng cho đau lòng nhau bạn ha !


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).