đào tạo và cấp chứng chỉ môi giới bất động sản

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nxg001, 4 Tháng tám 2010.

 1. nxg001 New Member

  Theo Nghị định 153/2007/NĐ-CP ngày 15/10/2007 của Thủ tướng chính phủ về việc Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành luật kinh doanh bất động sản, điều 11 đã nêu rõ: “Bắt đầu từ ngày 01/01/2009, tất cả cá nhân, tổ chức tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản phải tham gia khóa đào tạo và được cấp giấy chứng nhận của đơn vị đào tạo về môi giới bất động sản, định giá bất động sản, quản lý và điều hành sàn giao dịch bất động sản”.
  ► Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao việc bổ xung những kỹ năng cần thiết cho đội ngũ kinh doanh, quản lý, điều hành và các dịch vụ liên quan đến bất động sản - GOLDLAND liên kết với Hiệp hội bất động sản Việt Nam và các tổ chức có uy tín liên tục đào tạo và nâng cấp các chứng chỉ kinh doanh Bất Động Sản như: Môi giới Bất Động Sản, Định giá Bất Động Sản, Quản lý sàn giao dịch Bất Động Sản.
  Đối tượng: Nhân viên các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động kinh doanh Bất Động Sản, Các công ty kiểm toán, Công ty thẩm định giá, Công ty tư vấn tài chính, các ngân hàng thương mại, Công ty chứng khoán, Các cá nhân khác có nhu cầu.
  Giảng viên: Các chuyên gia của phòng Quản lý nhà và BĐS - Bộ xây dựng và các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh BĐS.
  Nội dung học và học phí (Học phí và lịch học có thể khác nhau tùy theo từng cơ sở): 3 Khóa Học (theo quy định bắt buộc của Bộ xây dựng):

  Môi giới bất động sản
  1.390.000
  Định giá bất động sản
  1.500.000
  Quản lý sàn giao dịch BDS
  1.390.000
  Kinh doanh BDS ( 3 chuyên đề )
  3.880.000
  Lịch học: Các ngày thứ 7 và chủ nhật (từ 8h30 - 17h)
  Hoặc các buổi tối các ngày trong tuần.
  Địa điểm học: Công ty CP Đào tạo và KD Dịch vụ BĐS Goldland.
  Số 6 Phạm Ngọc Thạch – Đống Đa – Hà Nội.
  Lưu ý: Giảm 10% học phí cho thành viên hiệp hội Bất Động Sản, thành viên mạng các sàn giao dịch Bất động sản Việt Nam và nhóm có thành viên đăng ký từ 5 người trở lên.
  - Giảm 20% học phí cho các bạn sinh viên.
  Mọi chi tiết liên hệ: Ms. HUYÊN : 0909 70 1986
  Email: ngochuyen19101986@gmail.com Website: www.goldland.vn
  Địa chỉ liên hệ và đào tạo: Số 6 Phạm Ngọc Thạch – Trung tâm dạy nghề Quận Đống Đa – Hà Nội.
  Kể từ 1/1/2009, tất cả cá nhân, tổ chức môi giới bất động sản phải có chứng chỉ đào tạo. Quy định này sẽ mở đường cho nghề môi giới chuyên nghiệp ở Việt Nam phát triển. Nhiều chuyên gia còn cho rằng đây sẽ là một nghề rất "hot" và đẳng cấp trong tương lai, hứa hẹn mang lại thu nhập cao.
  * Miễn phí tư vấn về thủ tục và hồ sơ xin cấp chứng chỉ của Sở xây dựng.
  Tư vấn hoàn thiện thủ tục pháp lý thành lập sàn giao dịch bất động sản theo quy định của pháp luật.
  Học viên sẽ được cấp CHỨNG NHẬN hoàn thành khóa học của công ty CP Đào tạo GOLDLAND - Là điều kiện để được cấp chứng chỉ hành nghề kinh doanh bất động sản (chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản, chứng chỉ hành nghề định giá bất động sản, chứng chỉ hành nghề quản lý sàn giao dịch bất động sản) của Bộ xây dựng.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).