Hà Nội Đại lý thuốc gà chọi, thuốc đá gà uy tín, đảm bảo nguồn gốc chất lượng

Thảo luận trong 'Thú nuôi, cây cảnh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi badboy1, 14 Tháng ba 2017.

 1. badboy1 New Member

  Facebook: badboy1

  Chúng tôi mong muốn đưa kinh nghiệm sử dụng thuoc ga choi đến với anh em có cùng đam mê chơi gà chọi trên khắp cả nước. Đại lý chúng tôi liên tục cung cấp những thông tin chia sẻ kiến thức về gà chọi cũng như giới thiệu những loại thuốc hay, cách sử dụng thuốc cho gà chọi trong quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng và rèn luyện cho gà chọi, gà đá
  [IMG]
  thuoc ga da
  Tác dụng chủ yếu của những loại thuốc cho gà chọi đó là:

  - Thuốc kích thích, tăng sức chịu đựng, tăng sức bền cho gà chọi, gà đá

  - Thuốc tăng lực, tăng cơ bắp cho gà

  - Thuốc giảm đau tải cựa, chống ói

  Theo nhu cầu, mong muốn sử dụng trong từng trường hợp một mà quý khách sẽ dùng những loại thuốc cho hợp. Những sản phẩm của đại lý được kiểm tra khe khắt, bảo đảm về chất lượng. Với mỗi loại thuốc được giao bán chúng tôi đều thực hiện thể nghiệm trên các con gà chọi, gà đá của chúng tôi.

  Hiện giờ lượng tiêu thụ tất cả những sản phẩm thuốc gà chọi và phụ kiện gà chọi rất nhiều, cửa hàng thuốc đá gà cũng mong muốn sản phẩm đến tay anh em chơi gà, đam mê gà ở các tỉnh, thành phố nhanh nhất, tiện nhất nên đại lý mong muốn hợp tác mở mang thêm nhiều cơ sở trên toàn quốc.

  Những mặt hàng cung cấp : Thuốc Thailand, Lồng Cáp Sài Gòn, Lồng Kẽm, Sới, Lồng Chạy, Gáo Cao Su, Thuốc Thailand, … Giá cả tốt, Hàng hóa lớn đầy đủ và chất lượng thì luôn được đảm bảo.

  Cam kết giá cực tốt cho số lượng nhiều, những đại lý mới mở sẽ được giúp đỡ về kỹ thuật, kinh nghiệm cũng như tham vấn về sản phẩm nào hợp với địa lý từng miền...

  Với tiêu chí buôn bán “ Uy tín- Chất lượng - Hiệu quả” và với cố gắng không ngừng đem đến cho khách hàng các sản phẩm đúng nhu cầu và giá thành cạnh tranh nhất. Đại lý luôn mong muốn mang đến cho anh em, các tay chơi gà chọi chuyên nghiệp các loại thuốc gà chọi tốt nhất.

  Rất mong có dịp hợp tác giao lưu cùng các anh em !
  THUỐC GÀ LONG PHƯƠNG
  Địa chỉ: Đội 15 - Thôn Vân Côn - xã Vân Côn - Huyện Hoài Đức - Hà Nội
  điện thoại: 0981 960 669

  Website: http://thuocchogada.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).