Đặc sản vỏ bánh đa nem THANH HOÁ đặc biệt

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi xgiang, 16 Tháng mười một 2010.

  1. xgiang New Member

    Rất nhiều người đã làm thử mọi cách đều không có cách nào giòn lâu được và khi ăn rán xong cũng chỉ được một lúc là ỉu.
    Sau này mới khám phá ra muốn chả giò (nem rán) được giòn lâu phụ thuộc rất nhiều vào vỏ bánh. Thường thường hiện nay vỏ bánh được làm hơi mặn để giữ ẩm nếu không rất dễ vỡ và không phải làm ẩm khi gói, tuy nhiên vì thế nó lại hút ẩm nên sau khi rán nem (chả giò) rất mau ỉu.
    Vì thế muốn để nem rán (chả giò) giòn lâu, bạn nên chọn mua loại vỏ bánh ít mặn, tốt nhất là loại rất nhạt và là loại cần phải ủ ẩm hay quết nước trước khi rán. Cách chọn mua cũng đơn giản thôi: bạn có thể nếm thử độ mặn nhạt và bẻ thử, nếu vỏ bánh rất giòn và dễ vỡ là được.
    Nếu bạn mua được loại vỏ bánh Cầu Bố (Thanh Hoá) thì nhất đấy. Và dùng loại này bạn có thể yên tâm rán nem (chả giò) từ trưa đến chiều vẫn giòn ngon.
    Dùng vỏ Bánh đa nem Thanh Hóa để gói nem rất ngon, giòn mà không ỉu khi nguội. Vì vỏ bánh không mặn nên hơi khó làm một chút.

    Mỗi tập có 38- 40 cái, giá là 17.000/tập.

    Hướng dẫn cách làm như sau:
    1. Chuẩn bị 1 bát nước có pha chút nước hàng để tạo mầu (nếu thích còn không thì nước không cũng được).
    2. Nhúng bánh đa qua bát nước đó rồi vắt lên rổ cho ráo. (Cứ nhúng khoảng 5 cái rồi bắt đầu gói và rán).
    3. Sau khi rán xong có thể để ra đĩa luôn hoặc cho vào giấy báo cho ráo mỡ.

    Hãy gọi cho em theo số: 04 35112936/0982525945 để thử và cảm nhận loại bánh đa nem Thanh Hoá không mặn đặc biệt .
    Địa chỉ: 20 ngõ Đình Đông, Ô chợ dừa, Đống Đa, HN (hoặc đi ngõ ngay cạnh tòa nhà OCD trên đường La Thành)
     






    [IMG]
  2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

    Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).