Đặc Sản Sóc Trăng Bánh Pía Thơm Ngon (Giá Rẻ)

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nguoisat, 21 Tháng năm 2010.

 1. nguoisat New Member

  Làm nghề truyền thống bánh pía - mè láo Vũng Thơm có cách đây khoảng trên trăm năm, thuộc xã Mỹ Tâm, huyện Mỹ Tú. Hiện làng có
  khoảng 47 công ty, cơ sở lớn, đa số đang ăn lên làm ra

  Bánh pía có ở nhiều tỉnh thuộc miền Tây Nam bộ nhưng chỉ có bánh pía Vũng Thơm, Sóc Trăng là nổi tiếng, nổi tiếng vì có từ lâu đời và hương vị đặc biệt của nó đã trở thành thứ đặc sản đậm đà mang dấu ấn của vùng đất này.
  “Pía” tiếng Hoa cũng có nghĩa là bánh. Bánh pía là một loại bánh do một số người Minh Hương - di cư sang Việt Nam từ thế kỷ XVI mang theo để ăn.
  Nguyên liệu làm bánh pía hoàn toàn là nguyên liệu trong nước, đậu xanh tróc vỏ loại 1, sầu riêng Vĩnh Long, đường lấy từ nguyên liệu đường bao của nhà máy đường Sóc Trăng hoặc công ty đường Biên Hòa, mỡ heo lấy từ các lò giết mổ sạch ngay tại địa phương, hột vịt muối cũng lấy từ các lò nuôi vịt đẻ đã qua kiểm dịch tại địa phương...
  Người Sóc Trăng tự hào với đặc sản bánh pía. Trung thu này, bánh pía sẽ có mặt khắp nơi nhưng người dân Vũng Thơm hy vọng bánh của họ sẽ đi xa nữa. Bạn hãy đến với tiệm chúng tôi để có thể mua được những cây bánh Pía chánh hiệu thơm ngon để tặng người thân và để dùng trong mùa lễ hội trăng rằm sắp đến.

  Tân Hưng [IMG]
  Có Nhu cầu Xin Liên Hệ
  0974056773 (A.Vinh)
  yahoo:theboy_of_sea
  Giao Hàng Tận Nơi Phục Vu Chu Đáo (gần quận binh thanh)
  nếu ở xa thì ship mìn tí nhe ^^!
  Chỉ 30.000 đ/ 1 cây bánh 4 Cái
  Có cung cấp sỉ lẽ cho người dùng và
  các cửa hàng
  [IMG]  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).