[ĐẶC SẢN] Rượu Kim Sơn - Ninh Bình

Thảo luận trong 'Món ăn, Ẩm Thực HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi deche, 3 Tháng tám 2010.

 1. deche New Member

  Chúng tôi nhận cung cấp RƯỢU KIM SƠN với số lượng không hạn chế cho các cá nhân, nhà hàng,khách sạn...tại thủ đô Hà Nội với giá 28.000đồng/lít (mua với số lượng nhiều được giảm giá).

  Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại gặp A. Quân : 016 8293 6886

  Rượu do cơ sở chúng tôi cung cấp được cất từ chính gia đình người yêu tôi ở Kim Sơn - Ninh Bình, men rượu được làm từ chính gia đình có kinh nghiệm lâu đời tại địa phương nên rất thơm và khô. Rượu có vị thơm dịu, không cồn, trong vắt như nước cất, uống vào dù say đến mấy cũng không bị nhức đầu ....

  RƯỢU KIM SƠN thường trong suốt, bọt tăm rượu càng to thì độ rượu càng cao. Ngày trước rượu được đựng trong các vò đất và nút lá chuối khô, RƯỢU KIM SƠN khi uống vào cảm thấy rất thơm và êm dịu. Một đặc trưng của rượu là càng để lâu rượu uống càng thơm, càng ngon, và càng chắc.

  Đặc biệt
  RƯỢU KIM SƠNtác dụng rất tốt cho sức khỏe khi được ngâm với rắn, tắc kè, sao biển, bìm bịp .v.v. Cùng với những người Kim Sơn di cư, RƯỢU KIM SƠN đã đi đến nhiều vùng của Việt Nam. Ngày nay RƯỢU KIM SƠN đã được đóng chai và bán trên thị trường.

  Để có một loại men quý họ còn dùng một vài thứ dược liệu có tác dụng lưu thông khí huyết, diệt khuẩn, nên
  RƯỢU KIM SƠN, khi nấu ra càng để lâu rượu uống càng ngon, càng chắc. Có thể nói rượu Kim Sơn đã góp phần làm hấp dẫn thêm mảnh đất nổi tiếng là nơi sản sinh ra món gỏi tôm, gỏi cá nhệch, cua bể luộc, chả rơi, tôm sú.. Những đặc sản trên lại là những người bạn thân cận đồng hành và cùng tôn vinh RƯỢU KIM SƠN.

  Hãy đến dùng thử và cảm nhận:

  A. Quân : 016 8293 6886

  Y/h : logo_cua_ban (Online thường xuyên)
  Nguồn: http://muare.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).