Hà Nội Đặc điểm nhà bóng cho trẻ và lưu khi mua

Thảo luận trong 'Linh tinh đồ dùng gia đình HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi taobabi, 11 Tháng tám 2017 lúc 16:04.

 1. taobabi Member

  Facebook: taobabi

  nhà bóng mini cho bé kết hợp nhiều trò chơi với nhau, mang lại cho các con rất nhiều niềm vui, giúp các bé luyện tập chăm chỉ hơn để phát triển thể chất và trí não một cách toàn diện. Nhà bóng cùng các chi tiết tô điểm độc đáo, lôi cuốn bé mỗi khi chơi cùng và tác động đến ánh nhìn của các con. Khi trẻ chơi các bạn khoảng thời gian vui chơi thêm phần thú vị và thoải mái hơn nữa. lều công chúa hoàng tử

  [IMG]
  Nhà bóng hình tam giác CBH20
  nhà banh mini cho bé mang lại cho bé thời gian vui chơi và nghỉ ngơi vô cùng sảng khoái, tạo ra 1 nơi vui chơi thoải mái, thật nhiều điều mới mẻ. Với phong phú mẫu mã và chất liệu khác biệt, bố mẹ có thể thoải mái chọn cho bé yêu tùy theo sở thích. Đồ chơi với kích thước đa dạng có thể để tại bất kì nơi nào mình muốn và mức giá phải chăng ngày càng được ba mẹ ưu tiên lựa chọn cho bé con.
  Nhà bóng kết cấu khung mềm và nhà bóng khung cứng là 2 loại nhà bóng cho bé hà nội có cách thức mở và gấp khác nhau. Nhà bóng khung mềm chỉ cần mở ra khỏi túi đựng là sẽ tự bung ra, khi gấp cần gấp mỗi khoang thành 1 tấm, cầm hai điểm xa nhau và vặn chúng lại để chúng tự co rút với nhau. Nhà bóng kết cấu khung cứng đã được hướng dẫn cẩn thận trong phần hướng dẫn sử dụng cách lắp ghép và tháo bỏ các chi tiết.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).