Đặc điểm của sàn tre ép khối

Thảo luận trong 'Công Trình, Vật Liệu Xây dựng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi huongpham05, 17 Tháng năm 2017.

 1. huongpham05 Member

  Facebook: huongpham05

  sàn tre ngoài trời ép khối là một trong các loại sản phẩm sàn tre tự nhiên trong nhà cao cấp của tổ chức cổ phần Sàn Đẹp. Sản phẩm với độ cứng 3000+ Psj theo thang độ cứng Janka, gấp 1,2 lần sàn gỗ Lim. ván sàn tre ép khối phù hợp với các khu vực với cường độ đi lại cao như văn phòng, nhà thi đấu, bệnh viện, bảo tồn, nhà hát…
  Đối có sàn gỗ tự nhiên tre ép khối, các nan tre được đập dập ra thành sợi tre, trộn mang keo hữu cơ ép thành 1 khối đặc như khối gỗ làm thịt. Bề mặt sàn không sơn màu, 2 màu sắc của sản phẩm là màu ngẫu nhiên và màu café tạo nên bởi thứ tự xử lý loại bỏ tuyến đường mang trong tre để giảm thiểu mọt.
  [IMG]
  Đặc điểm của sàn gỗ tre tự nhiên ép khối
  sàn gỗ tre tự nhiên ép khối với độ cứng tuyệt vời.
  Màu sắc của san tre ko sơn màu, tạo vân bề mặt nên màu sắc sàn rất bền theo thời kì. Cũng chính ưu thế này làm lúc gặp nước sàn ko bị phồng rộp lớp sơn bề mặt.
  sàn gỗ tre ép khối được cung ứng bởi khoa học hiện đại nhất hiện giờ, trải qua khâu cân bằng độ ẩm nên sàn rất ổn định mang khí hậu hà khắc khi nồm ẩm, khi khô hành Việt Nam.
  Sàn tre ép khối được chiếc bỏ các con phố triệt để khiến cho sàn không bị mọt. Còn mối là vấn đề của đầy đủ các mẫu sàn gỗ xenlulozo. Không những thế, tre là dạng thân cỏ nên cũng chẳng phải là nguồn thức ăn xenlulozo ưa thích của mối. bên cạnh đó, chúng tôi khuyến cáo các công trình nên chống mối ngay từ giai đoạn xây dựng để đảm bảo cho sàn gỗ tre tự nhiên và các nội thất gỗ khác trong gia đình.
  sàn tre dày 15mm được sơn 10 lớp bề mặt bao gồm 8 lớp UV và 2 lớp oxit nhôm. Lớp sơn này giúp sàn không bị trơn tru trượt, không bị nấm mốc, và giảm thiểu tối đa khả năng trầy xước trên bề mặt sàn.
  Tuổi thọ của ván sàn tre ép khối lên tới 20-30 năm tương tự như những loại sàn gỗ bỗng nhiên bình thường. Chúng tôi khuyến khích người mua tiêu dùng kèm Bộ coi ngó vệ sinh và bảo dưỡng chuyên cho sàn gỗ, san tre MaxWood để bề mặt sàn luôn sạch, sáng bóng và bền màu.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).