Hà Nội Đã có Iphone 4G tại Việt nam

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại di động HCM, Hà Nội.' bắt đầu bởi nhungnt, 8 Tháng sáu 2010.

 1. nhungnt New Member

  Không chỉ dừng lại như những tin đồn kiểu "vỉa hè" ở các trang blog hay các diễn đàn công nghệ mà những thông tin này còn được một số tờ báo, tạp chí uy tín như PC World Mỹ, Bloomberg, BusinessWeek, Korea Times,... đăng tải.

  Tin đồn mới nhất đăng trên tạp chí PC World (Mỹ) và Korea Times (Hàn Quốc) cho biết: iPhone 4G sẽ xuất hiện trong khoảng tháng 4-7.2010 với bộ vỏ mới cùng một màn hình cảm ứng sử dụng công nghệ OLED và pin có thể tháo rời.
  [IMG]
  iphone 4GB
  Bên cạnh đó, iPhone 4G cũng sẽ được trang bị một camera tốt hơn so với iPhone 3GS và hỗ trợ chức năng video chat. Thông tin trên Bloomberg/BusinessWeek thì cho rằng iPhone 4G có thể sẽ được trang bị camera 5-megapixel để đủ sức "chọi" với chiếc điện thoại Nexus One của Google. Trong khi đó, trên blog công nghệ Gizmodo thì cho rằng ngay cả bộ vỏ nhựa của iPhone 4G cũng có chức năng cảm ứng với công nghệ tương tự như Apple đang sử dụng trên thiết bị Magic Mouse.

  Bên cạnh đó, các "chuyên gia đồn đoán" còn cho rằng iPhone 4G sẽ hỗ trợ Wifi chuẩn 802.11n và vận hành trên nền tảng của HĐH iPhone OS 4.0 hiện đang được Apple phát triển và thử nghiệm. Một số trang web còn đăng tải các hình ảnh được cho là thiết kế mới của iPhone 4G với màn hình tràn sát 2 biên và mỏng hơn, nhẹ hơn so với iPhone 3GS.

  Một số nhà phân tích cho rằng, khả năng Apple sẽ tung ra phiên bản mới vào thời điểm tháng 5-6.2010 để khẳng định vị thế của iPhone trên thị trường điện thoại thông minh là có cơ sở, vì đây cũng là thời điểm Google chính thức phát hành chiếc điện thoại Nexus One.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).