Hà Nội Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết thiệu tính di động

Thảo luận trong 'sửa chữa máy tính HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi boiminchau, 12 Tháng bảy 2017.

 1. boiminchau Member

  Facebook: boiminchau

  Người dân New Zealand muốn có khả năng di chuyển số, theo Clear Communications, và nó có một cuộc khảo sát để xác nhận yêu cầu bồi thường.
  Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng
  Công ty từ lâu đã xúc động vì tính di động, nói rằng sự thiếu tiến bộ trong việc đạt được điều đó đã khiến cho khách hàng lựa chọn vì chi phí thay đổi số lượng di chuyển từ một hãng này sang hãng khác là quá cao.

  Công ty đã khảo sát hơn 1000 doanh nghiệp và 1000 thuê bao điện thoại gia đình; 61% trả lời, và trong số đó, gần một nửa nói rằng nếu có sự lựa chọn, họ sẽ thay đổi nhà cung cấp.

  Giám đốc điều hành Andrew Makin nói rõ rằng phương pháp hiện tại trong việc giải quyết các vấn đề về tính di động đang đi đến đâu. Nhóm tư vấn số liệu viễn thông (TNAG), bao gồm các công ty viễn thông chính, Hiệp hội người sử dụng viễn thông và Viện người tiêu dùng, và do Bộ Thương mại tạo thuận lợi, đồng thuận. Điều này có nghĩa là Telecom, hãng có số điểm bị mất nhiều nhất do việc giới thiệu tính di động, có thể giữ vững quy trình, Makin nói.
  Sửa Máy Đếm Tiền
  Công ty cũng đang thách thức thách thức của Telecom rằng nó sở hữu kế hoạch đánh số.

  "Không có bằng chứng nào cho thấy kế hoạch đánh số được bao gồm trong các quyền sở hữu trí tuệ có trong bán hàng, cũng như bất kỳ phần nào khác của nó", ông nói. "Ở mọi quốc gia khác, kế hoạch số là một nguồn tài nguyên thiên nhiên, giống như quang phổ radio."

  Trong một động thái rõ ràng nhằm vào Nghị viện sau MPMP, công ty cho biết bất kỳ chính phủ mới nào cũng nên cho phép các công ty viễn thông một thời hạn để thỏa thuận về một thỏa thuận di động - nó cho thấy khoảng thời gian 60 ngày. Makin cho biết, nếu không được đáp ứng, chính phủ nên sử dụng các điều khoản kiểm soát giá của Đạo luật Thương mại để buộc phải giải quyết.

  TNAG đã họp gần bốn năm nay và các nhà khai thác viễn thông đã đồng ý về một giải pháp kỹ thuật, tạm thời - chuyển tiếp cuộc gọi. Các bên hiện đang tham gia vào các cuộc đàm phán song phương về việc định giá một sắp xếp như vậy
  Khôi phục dữ liệu


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).