Hà Nội Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết một số chi tiết kỹ thuật

Thảo luận trong 'sửa chữa máy tính HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi boiminchau, 10 Tháng bảy 2017.

 1. boiminchau Member

  Facebook: boiminchau

  Nếu Cardinal Technologies có nó đúng kỹ thuật với sản phẩm phát triển ứng dụng mới của nó, Jade, nó có một cơ hội rất thực tế để trở lại những ngày halcyon của Linc, trong đó phần lớn vận may của nhóm đã được thành lập.
  Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng
  Tại triển lãm tuần trước tại Christchurch, chuyên gia phân tích Gartner Group, Brent Williams, đã mô tả phân khúc phát triển nhanh nhất của thị trường phát triển ứng dụng là khu vực doanh nghiệp không phải máy tính lớn, nơi mà sự mạnh mẽ của máy tính lớn với các GUI tốt được cung cấp với chi phí hợp lý. Một đồ thị Gartner định vị các công cụ doanh nghiệp không phải là máy chủ lớn giữa các bộ phận của công ty và các công cụ "heavy metal" của các phòng ban. Các công cụ hiện tại phù hợp với mô tả đó bao gồm Forte và Dynasty. Williams đã dừng lại sự ủng hộ của Jade nhưng đã làm như vậy một cách ngầm bởi vị trí thị trường của nó.

  Chủ tịch Cardinal, Gil Simpson mô tả Jade như là một sản phẩm tích hợp cho phép các lập trình viên xây dựng các hệ thống máy tính toàn doanh có thể chạy một cách tin cậy trong môi trường PC phân tán.

  Nó kết hợp các công nghệ hướng đối tượng và client-server theo cách cho phép phân bổ các tác vụ xử lý khác nhau qua các nguồn tài nguyên phần cứng hợp tác. Các ứng dụng Jade bao gồm các thành phần nhỏ gọn có thể dễ dàng nhóm lại và phân phối theo cách phù hợp với sự thay đổi về quy mô và vị trí của các tài nguyên máy tính.
  Sửa Máy Đếm Tiền
  Giữa sự cường điệu của các triển khai sản phẩm như vậy, không phải lúc nào cũng dễ dàng để có được một bản sửa chữa về một số chi tiết kỹ thuật. @IDG sau đó đưa ra một số câu hỏi cho Hồng y. Đây là những câu trả lời.

  Jade có hỗ trợ giao diện ODBC cũng như các giao diện RDBMS bản địa không? Cơ sở dữ liệu nào được hỗ trợ?

  Jade có một giao diện ODBC cho phép sử dụng các công cụ sử dụng tiêu chuẩn đó để truy cập dữ liệu ứng dụng Jade. Tất cả các dữ liệu ứng dụng Jade và các thông số ứng dụng được lưu trữ trong kho lưu trữ Jade OO và do đó không cần đến các cơ sở dữ liệu khác. Jade là cực kỳ cởi mở, như được chỉ ra bởi Gartner, và điều này cho phép người dùng có các ứng dụng cùng tồn tại với các phần mềm khác.

  Khả năng phân vùng ứng dụng là gì?
  Khôi phục dữ liệu
  Jade thực hiện một cách tiếp cận "nốt" đối với máy chủ khách hàng cho phép bất kỳ phương thức Jade (mã đơn vị) nào chạy trên máy khách hoặc máy chủ. Trong bản phát hành này, nhà phát triển chỉ ra nơi mã thực hiện. Điều này có thể thay đổi bất cứ lúc nào vì quy mô ứng dụng và các yêu cầu khác thay đổi.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).