Hà Nội Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết hệ thống tương ứng

Thảo luận trong 'sửa chữa máy tính HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi boiminchau, 13 Tháng bảy 2017.

 1. boiminchau Member

  Facebook: boiminchau

  Bộ vi xử lý Klamath - các phiên bản nâng cao đa phương tiện của các CPU P6 Pentium Pro của Intel - sẽ sớm có mặt trên thị trường, nhưng các hệ thống được xây dựng xung quanh các thiết bị này có vẻ đắt hơn và ban đầu chúng sẽ thiếu một số công nghệ cao.
  Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng
  Bởi vì số lượng các thành phần mới cần cho hệ thống dựa trên Klamath, một số nhà quan sát ngành công nghiệp mong đợi vòng đầu Klamath PC để thể thao thẻ giá mạnh mẽ. Và với sự thiếu hỗ trợ bộ nhớ, đồ hoạ và truy cập đĩa cứng, một số người dùng cuối sẽ bị cám dỗ để trì hoãn việc mua bán hệ thống.

  Một số nhà quan sát cho rằng một thiếu hụt tiềm năng của các thành phần mới có thể sẽ làm tăng giá của hệ thống.

  Một cơ sở sản xuất máy tính cá nhân cho biết: "Có đủ cơ sở hạ tầng mới ở đây vì bất cứ ai trong số họ có thể trở thành nút cổ chai và hạn chế cung cấp. Kevin Roberts, giám đốc sản phẩm tại Advanced Logic Research Inc., cho biết Klamath sẽ đòi hỏi nhiều công việc kỹ thuật đắt tiền từ các nhà cung cấp máy tính cá nhân.
  Sửa Máy Đếm Tiền
  "Chúng tôi đánh giá nó cho các hệ thống của chúng tôi, và nó sẽ yêu cầu chúng tôi làm một thiết kế hoàn toàn mới - bảng, nhiệt, mọi thứ", Roberts nói.

  Theo Dean McCarron, nhà phân tích của công ty nghiên cứu Mercury Research Systems, "Bạn sẽ được xem xét một bộ vi xử lý, bo mạch chủ, và bộ vi xử lý logic lõi mới, không ai trong số chúng đã được bán trước đó." Hệ thống sẽ đắt đỏ, Nhưng có lẽ chúng ta sẽ thấy chúng giảm nhanh chóng vào quý 4 năm 97. "

  Một nhà cung cấp máy tính cá nhân, người yêu cầu giấu tên, cho rằng các hệ thống Klamath sớm sẽ có giá hơn 3.000 USD.

  Chúng tôi cho rằng, Klamath sẽ không phải là một giải pháp hàng hóa, cho đến khi chipset Intel mới được ra mắt.
  Khôi phục dữ liệu
  Jon Khazam, giám đốc tiếp thị cho các chương trình đồ hoạ của Intel tại Santa Clara, Calif cho biết. Bộ xử lý P6 / MMX dự kiến ​​ra mắt vào tháng 3 hoặc tháng 4, sẽ được đặt ở trên Pentium Pro, và các OEMs sẽ giá P6 / MMX hệ thống tương ứng, ông nói.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).