Hà Nội Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết dự án viễn thông

Thảo luận trong 'sửa chữa máy tính HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi boiminchau, 14 Tháng bảy 2017.

 1. boiminchau Member

  Facebook: boiminchau

  Các chi tiết đầu tiên của một dự án viễn thông đầy tham vọng được kế hoạch bởi Quỹ tín thác quốc gia Kohanga Reo sẽ có sẵn vào tháng tới.
  Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng
  Dự án Amiorangi đã được công bố vào cuối năm ngoái và được dự kiến ​​là một cơ sở hạ tầng băng rộng kết nối tất cả các đơn vị giáo dục mầm non kohanga reo thành một "wananga ảo". Hiện có gần 800 đơn vị, và có thể có nhiều như 1000 vào cuối thập kỷ này. Giám đốc dự án Ross Himona nói rằng sự tin tưởng sở hữu cơ sở hạ tầng của hệ thống là "một lựa chọn mạnh mẽ" hiện nay.

  Himona nói: "Tôi đang tìm kiếm để hoàn thành tài liệu yêu cầu của người dùng trước khi tôi đưa ra bất kỳ quyết định nào. "Điều đó sẽ quyết định những gì người dùng thực sự cần, về luồng giao thông, hỗn hợp văn bản, thoại, đa phương tiện và video."

  Một khi các thông số kỹ thuật đã được xây dựng, thiết kế và xây dựng mạng lưới sẽ đi đến đấu thầu và niềm tin hy vọng giai đoạn đầu có thể được hoàn thành vào cuối năm.
  Sửa Máy Đếm Tiền
  Himona cho biết mạng lưới "sẽ phát triển trong nhiều năm qua Chúng tôi đang lên kế hoạch xây dựng một hệ thống truyền thông năng động có thể được mở rộng theo yêu cầu phát triển.Như bạn có thể nhận thức, khi mọi người nắm giữ công nghệ, việc sử dụng nó sẽ phát triển cùng với kiến ​​thức của họ Của nó. "

  Himona cho biết ngân sách chưa được phác hoạ.

  "Cuối cùng, chúng ta sẽ cần bao nhiêu tiền và khi nào nguồn tài trợ sẽ là vấn đề của các uỷ viên và các nhà tài trợ của họ."

  Có thể còn có nhiều chỗ cho các tổ chức Maori khác tham gia vào mạng lưới, Himona nói.

  Tài nguyên CNTT của các nguồn tin tín dụng quốc gia hiện đang bị giới hạn trong mạng lưới xử lý dữ liệu của Commodore Amiga liên kết tin cậy và 12 đơn vị phân bổ.
  Khôi phục dữ liệu
  Himona đã đăng ký tên miền tkr.org.nz vào sự tín nhiệm vào tuần trước và nói rằng sự tin tưởng đang "điều tra việc đưa người vào Internet - hiện vẫn chưa có chính sách.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).