Cuộc thi... "nhồi" người

Thảo luận trong 'Buôn chuyện | Các nhóm chém gió nổi tiếng' bắt đầu bởi kjss_enkjll, 21 Tháng chín 2009.

 1. Đã là gì so với Việt Nam. [IMG]  Mỗi khi đi xe bus hoặc xe khách, các bạn thường thấy khổ sở vì không biết bao nhiêu người chen lấn, xô đẩy thậm chí "giẫm đạp" lên chân mình? Và bạn nghĩ chắc chắn chả ai thích bị chèn nén như thế cả đúng không? Thế nhưng ở Nhật lại có một cuộc thi kì cục mà trong đó, người ta rất thích... chèn ép đấy! [IMG]


  [IMG]

  [IMG]
  Cuộc thi gì mà kì cục hết chỗ nói luôn [IMG]


  Đó chính là cuộc thi kì cục "nhồi người vào ô tô", nhồi càng nhiều càng tốt, càng nhanh càng tốt [IMG]. Sau khi không thể nào nhồi thêm người vào nữa, người ta sẽ đóng toàn bộ cửa xe lại trong vòng 10 giây để xem xem từng ấy người có... yên vị trong xe không hay là... bung hết cả ra ngoài [IMG]. Nếu như thành công, họ sẽ giành được phần thưởng trị giá 500 yên, tức là khoảng 1 triệu 200 nghìn tiền Việt Nam.


  [IMG]

  [IMG]

  Không biết mấy người kia có đau không nhỉ [IMG]

  [IMG]
  500 yên liệu có "bèo" quá so với nỗ lực "nhồi nhét" kia không nhỉ [IMG]? Chẳng biết nữa, chỉ biết rằng rất nhiều người tham gia cuộc thi này, có thể chỉ là để... cho vui chứ không phải vì tiền [IMG]. Cơ mà cuộc thi này có lẽ phải "xách Dép" cho xe bus với xe khách ở Việt Nam ấy chứ, các bạn thấy có đúng không?


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).