HCM Cuộc Thi “UNIVN xa lộ chia sẽ” của UNIVN

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ledinhchuong, 30 Tháng ba 2010.

 1. Cuộc Thi “UNIVN xa lộ chia sẽ” của UNIVN

  ANGEL OF LOVE CLUB

  AOLC XIN TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO

  Cuộc Thi “UNIVN XA LỘ CHIA SẼ”

  Angel Of Love Club (AOLC) với 1 mong muốn đóng góp 1 chút thi vị cho diễn đàn, cũng là để cảm ơn những Mem tích cực, năng động trong diễn đàn thì AOLC xin phép BQT UNIVN tổ chức cuộc thi với nội dung sau.

  1. Nội dung cuộc thi :


  Tất cả các Mem mới, Mem cũ và chưa đăng ký (giờ đăng ký) cùng tham gia viết bài, cập nhật thông tin, tin tức hay nhất phục vụ cho Sinh Viên vào trong diễn đàn Univn Group - Kết nối sinh viên Việt Nam , qua đây những bài viết hay nhất, mem viết bài nhiều nhất, bài viết nhận được lời cảm ơn nhiều nhất sẽ là những người sẽ được Diễn Đàn tôn vinh và trao tặng 1 số phần quà nho nhỏ nhưng hết sức ý nghĩa.

  Mục Đích : Các Mem diễn đàn có thêm kiến thức ( từ việc phải đọc các bài viết ( có thêm kiến thức) rồi chia sẽ bài viết của mình đọc được đâu đó về diễn đàn cho mọi người cùng xem ( chia sẽ tri thức) Và Diễn Đàn mong muốn rằng có nhiều bài viết lên diễn đàn và những bài viết này là những bài viết chất lượng!

  Ý Nghĩa : Cuộc thi với các tiêu chí, “bài viết nhiều, hay, có ích” với mong muốn kích thích các bạn đọc thật nhiều tài liệu, thật nhiều thông tin có ích, thông tin hay và sau đó chia sẽ cho mọi người cùng đọc! Trau dồi, tích luỹ kiến thức cho các Mem.

  Lưu Ý : Sau mấy giờ khởi động có nhiều Mem hỏi rằng : Mem không biết viết bài thì làm sao dự thi? và làm sao để được dự thi? ...

  Các Mem àh! chúng ta hãy cứ tham gia viết bài bình thường như ngày thường, chỉ khác cuối tháng ai nhiều bài nhất giành giải thôi, bài nào hay nhất cũng dành giải luôn, bài nào được gửi cảm ơn nhiều cũng giành giải luôn!
  Còn bài viết thì thế này : Ai có cảm xúc, ai có điều gì muốn chia sẽ, ai có bài học gì từ cuộc sống ... thì tự mình viết bài chia sẽ lên cho mọi người đọc, dụ : Như Linh có 3 bài viết của Linh tự viết đó còn các bài khác là lúc Linh đọc bài đó thấy hay thì Linh coppy về đưa lên diễn đàn cho các mem cùng đọc, đó gọi là bài viết sưu tầm. Mà bái viết nhiều thì ko quan trọng là bài viết của mình hay là sưu tầm. Chính vì vậy bạn nào không có khiếu viết văn thì cũng hãy cứ yên tâm nhé! vì chúng ta đọc nhiều ( có kiến thức) thì chúng ta chia sẽ nhiều vào thế là cũng có cơ hội nhận giải cao nhất! Có gì không hiểu các Mem Buzz vào Yahoo Linh : lechilinh2000

  2. Giải thưởng cuộc thi:

  Giải bài viết nhiều nhất : 3 Cuốn sách (Chiến Tranh Tiền Tệ, Săn Khổng Tượng, Thế Giới Phẳng)
  [IMG]

  +


  [IMG]

  Giải bài viết hay nhất:
  2 cuốn sách (Chiến Lược Đại Dương Xanh, Đắc Nhân Tâm)
  [IMG]

  +


  [IMG]

  Giải bài viết nhận được nhiều lời cảm ơn nhất:
  1 cuốn sách ( Đừng Bao Giờ Đi Ăn 1 Mình)
  [IMG]

  +


  [IMG]

  3. Thời gian dự thi:
  30/03/2010 – 30/04/2010 (00h Ngày 30/03 bắt đầu đến 18h Ngày 30/04/2010 kết thúc)

  4. Quy Trình Chấm Giải:


  Bài viết nhiều nhất: ((Các bài viết sưu tầm)) tính từ ngày 30/03 – 30/04/2010 Mem nào có nhiều bài viết nhất sẽ chiến thắng (nếu những mem nào trước ngày 30/03 đang có 100 bài thì sau khi kết thúc Mem đó có 1000 bài thì chúng ta sẽ lấy 1000-100 = 900 bài, và Mem đó được tính 900 bài) nên các Mem mới cứ yên tâm mà viết bài nhé!

  Bài Viết Hay Nhất : (Bài do chính mem viết chứ ko phải bài sưu tầm)
  Bài nào được nhiều Mem để lại lời bình khen ngợi, cảm động, ủng hộ …về đề bài nhiều nhất, ít lời chê nhất và cộng thêm đó BQT xem xét kỹ các bài viết nào thực sự hay nữa ( trường hợp này sẽ dung khi cố 2 hay 3 … có nhiều lời bình khen và chê bằng nhau)

  Bài Viết Nhận Được Nhiều Lời Cảm Ơn Nhất :
  Cái này sau khi kết thúc thấy bài nào nhận được nhiều click cảm ơn nhất là người đó thắng cuộc.

  (Lưu Ý: bài viết nên có thêm hình minh hoạ đê tăng tính hấp dẫn)

  Note : Quà sẽ được BQT trao vào ngày tổ chức ofline đầu tháng 5, còn các bạn xa thì sẽ được chuyển theo đường Bưu Điện.

  Thêm 1 phần thưởng nhỏ nữa là : Trong cuộc thi này nếu bạn nào đạt giải có số lượng bài viết nhiều nhất sẽ được tặng chuyến đi "Cắm Trại - Du Lịch - Từ Thiện" http://diendan.univn.com/hoat-dong-tu-thien/14-chuyen-di-tu-thien.univn . Còn các Mem nào có trên 200 bài viết sẽ được giảm 10% phí chuyến đi này!
  Bài Viết hay nhất và bài được nhiều lời cảm ơn nhất sẽ được giảm 50% chuyến đi.

  TM AOLC
  Lê Chí Linh
  Từ ban kĩ thuật Univn
  Số bài viết, số cảm ơn được hệ thống tự động thống kê và tính toán vì vậy các bạn hoàn toàn yên tâm về độ chính xác
  ----------------------------
  Webside xem chi tiết : http://diendan.univn.com/cuoc-thi/161-cuoc-thi-ac-univn-xa-lo-chia-seac.univn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).