Cùng nhau chia sẻ bí quyết mặc đẹp

Thảo luận trong 'Quần áo nam, Thời trang nam HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nguyenbang9294, 16 Tháng năm 2016.

 1. nguyenbang9294 New Member

  Facebook: nguyenbang9294

  Bạn đang băn khoăn không biết sẽ mặc gì trong mùa xuân hè 2016 này? Xu hướng mặc đẹp 2016 dựa trên một vài tiêu chí như chất liệu, màu sắc đã được nhiều bộ sưu tập mới nhất của các hãng thời trang nổi tiếng hàng đầu cũng giúp bạn xác định được phong cách mới cho mình.
  Mặc đẹp là gì
  Mặc đẹp là một trong những tính từ miêu tả phong cách của bạn. Để định hình được phong cách riêng cho mình bạn cần những yếu tố sau:
  1. Kết hợp trang phục và tính cách tạo nên nét phá cách riêng
  Khi khoác trên mình một bộ trang phục với màu sắc hoặc kiểu dáng mà bạn ưa thích, bạn sẽ tạo được một dấu ấn riêng cho bản thân. Mùa xuân hè 2016, màu sắc được ưa thích nhất là gam màu vintage. Gam màu nhẹ nhàng như màu hồng paset, xanh lavi hoặc màu trắng tinh khôi sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các cô gái ưa thích sự nhẹ nhàng tinh khiết.

  2. Độc đáo và ấn tượng là phong cách mặc đẹp nổi bật nhất
  3. Thoải mái và tự tin.....

  Để mọi người có thể tiện chia sẻ trao đổi với nhau về cách ăn mặc đẹp trên điện thoại. Nay đã có ứng dụng mặc đẹp trên android để mọi người có thể chia sẻ bí quyết mặc đẹp của mình cho những người đang băn khoan, hay vướng mắc về cách ăn mặc. Mọi người có thể vào link macdep24h.com sau đó nhấn vào google play để tải ứng dụng về trải nghiệm.

  Trang facebook tham khảo:
  https://www.facebook.com/macdepapp/?ref=aymt_homepage_panel


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).