Hà Nội Cùng chơi thử game leo núi Radical Rappelling trên mobile

Thảo luận trong 'Đồ chơi, game HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi tungvipo0o, 7 Tháng mười hai 2016.

 1. tungvipo0o Member

  Facebook: tungvipo0o

  Radical Rappelling là tựa game phiêu lưu mạo hiểm leo núi của nhà sản xuất game nổi tiếng Halfbrick Studios. Vốn là nhà sản xuất mang đến những tựa game khá là hot từ những bảng xếp hạng game lừng lẫy. Radical Rappelling không phải là một ngoại lệ khi tai zing mp3 cho android nó cho các bạn thấy độ hot ngay từ những ngày đầu ra mắt tại sao nó lại thành công tới vậy, bí quyết ở đâu và điều gì làm nên độ hot đó chắc đang làm các bạn rất tò mò.
  [IMG]
  Nhiệm vụ của bạn là thu nhập càng nhiều đồ càng tốt khi các bạn chạm đất tubemate 2.2.9 mien phi tất nhiên là nó không hề dễ dàng rồi vì cơ bản là nó có những thử thách để làm khó thêm người chơi tham gia dụ như tăng tốc độ lao xuống và các trướng ngại vật trên đường đi. Các bạn phải thât sự khéo léo thì mới có thể vượt qua được tựa game này. Bên cạnh đó yếu tố khiêu khích người chơi là số điểm không giới hạn chính vì thế các bạn sẽ khao khát vượt qua được thử thách của bản thân mình
  [IMG]
  Về lối chơi là điều bạn sẽ cảm nhận được sự khác biết rõ rệt của game nhất, cách điều khiển của game khá khác biệt. Người chơi game Radical Rappelling cho android sẽ bấm để nhân vật đu dây và di chuyển. Vì vậy tốc độ của nhân vật sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào người chơi. Bạn sẽ phải di chuyển thật nhanh nền không muồn sự nóng của các dòng dung nham vào chín nhân vật của bạn. Bạn sẽ cảm thấy sự khó khăn ở những giây phút đầu tiên khi tham gia vào game. Bạn sẽ phải tính toán để di chuyển chính xác nếu không muốn vướn cái chướng ngại vật và lên bảng tỉ số.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).