Hà Nội Cung cấp và phân phối sản phẩm máy chấm công tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi ThanhNguyen587, 3 Tháng ba 2017.

 1. ThanhNguyen587 New Member

  Facebook: ThanhNguyen587

  Cung cấp và phân phối sản phẩm máy chấm công tại Hà Nội

  Những lỗi lo của các chủ doanh nghiệp về vấn đề nhân viên đi làm muộn nhưng lại về sớm hay ra vào tự do trong khi làm việc là rất phổ biến. Giải pháp hiệu quả mà chi phí đầu tư thấp chính là việc lắp đặt và sử dụng giải pháp máy chấm côngđể quản lý nhân viên.

  Thay vì việc quản lý một cách thủ công như nhắc nhở, ghi chép nhân viên. Tạo nên một rào cản giữa người quản lý doanh nghiệp và nhân viên. Giải pháp sử dụng may cham cong làm phương tiện quản lý sẽ tháo gỡ những rào cản này mà lại còn dễ dàng quản lý nhân viên thông qua dữ liệu được lưu dữ hàng ngày trên phan mem cham cong.

  Hệ thốngmáy chấm côngcó nhiều loại sản phẩm sử dụng giao thức khác nhau như


  Máy chấm công vân taylà thiết bị phổ biến nhất vì dễ sử dụng và công nghệ hiện đại. Thiết bị sử dụng giao thức sinh trắc học để thực hiện ghi công người chấm vân tay, như vậy với hệ thống may cham cong van tayviệc chấm công hộ của nhân viên đã không còn việc vướng mắc vì mỗi người đều có một dấu vân tay riêng và được ghi nhận trên hệ thống máy chấm công ronald jack.

  Các dòng sản phẩm phổ biển của máy chấm công giá rẻ như:


  Với môi trường nhà xưởng, nơi mà có lượng khí bụi cao hơn ở các khu văn phòng, việc bụi bám trên mắt quét vân tay sẽ gây khó khăn thì thay vào đó, máy chấm công thẻ từ lại mang lại hiệu quả vượt trội.Máy chấm công bằng thẻ từ Không cần sử dụng đến dấu vân tay, mà thay vào đó thiết bị sẽ hoạt động thông qua việc sử dụng thẻ từ quét lên máy đọc thẻ từ.

  Khi nhận được thông quét thẻ. Máy quét thẻ từ sẽ gửi thông tin lên hệ thống để so sánh và xác nhận quyền truy cập đối với thẻ từ hợp lệ với hệ thống thống máy chấm công thẻ cảm ứng.

  Công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn trong việc tư vấn và lắp đặt các thiết bị máy chấm công giá rẻ thông minh và thiết bị an ninh. Đảm bảo uy tín chất lượng về sản phẩm, đến với doanh nghiệp của chúng tôi mọi sản phẩm đều được bảo hành chính hãng, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng từ online(lỗi nhẹ người sử dụng hoàn toàn có thể trực tiếp fix lỗ nhờ sự hướng dẫn tận tình, tỷ mỷ của các kỹ thuật viên, hay người dùng, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yêu cầu kỹ thuật viên kết nối trực tuyến fix lỗi phần mềm trực tiếp qua teamviewer hay các phần mềm kết nối trực tuyến khác), khách hàng, cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức cũng hoàn toàn có thể yêu cầu hỗ trợ tận nơi(đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đông đảo của chúng tôi luôn sẵn sàng đi đến tận noi hỗ trợ khách hàng khi khách hàng cần hỗ trợ). Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp, phân phối, lắp đặt, sửa chữa các loại máy chấm công nên đến với chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng cả về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm cũng như chế độ bảo hành luôn tốt nhất thị trường. Vietnamsmart tự hào “Trao giải pháp, nhận niềm tin”...

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Địa chỉ: Số 4, 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
  điện thoại: (04) 3.7824073
  Hotline: 0936611372
  Website: vietnamsmart.vn
  Email: sales@vietnamsmart.com.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).