Cung cap the cao gia re online moi luc moi noi

Thảo luận trong 'Mua bán Sim Số Đẹp' bắt đầu bởi Banthe24hvn, 10 Tháng ba 2017.

 1. Banthe24hvn New Member

  Facebook: Banthe24hvn

  Thẻ điện thoại cũng giống như thẻ cào game, chúng được bán tại các đại lí của nhà cung cấp điểm truy cập internet công cộng, nhưng để mua được the cao gia re thì bạn phải truy cập tại các website cung cấp thẻ cào, hiện nay có rất nhiều địa chỉ giúp bạn mua thẻ cào trực tuyến, nếu bạn có nhu cầu mua thẻ cào hay nạp tiền điện thoại online thường xuyên thì cách giúp bạn tiết kiệm nhất đó là đăng ký trở thành đại lý của banthe24h.vn, chỉ với 1.000.000 đ nạp vào tài khoản bạn có thể mua thẻ điện thoại, mua thẻ game hay nạp tiền điện thoại nhanh chóng với chiết khấu hấp dẫn nhất và không mất phí mỗi giao dịch.

  [IMG]
  the cao gia re


  Những thẻ game bạn có thể mua tại banthe24h.vn
  Thẻ Gate: là thẻ dùng để giao dịch cho các game của nhà sản xuất FPT chiết khấu dành cho đại lý là 5.7%

  Thẻ Zing: Thẻ giao dịch cho các game và dịch vụ của Vinagame(VNG) thẻ dùng để nạp cho một số game của VNG như: Kiếm Thế, Võ Lâm Chi Mộng, Gunny, Tân Thiên Long , Boom... chiết khấu khi mua thẻ Zing tại banthe24h.vn là 5.7%

  Thẻ Oncash: Dùng để nạp cho các game bài tại cổng ongame.vn chiết khấu cực ưu đãi dành cho đại lý là 6.8%

  Thẻ Vcoin: Không còn xa lạ gì với thẻ Vcoin nữa bởi lẽ những ai chơi game Audition nổi tiếng hay game đột kích thu hút người chơi cực lớn, thẻ Vcoin là thẻ dùng để nạp cho các game từ VTC game sản xuất bạn có thể mua chúng tại Banthe24h.vn với chiết khấu 5.8%.

  Thẻ Sò Garena: Dùng để nạp cho các game được cung cấp cho các game Garena Việt Nam phân phối, một game được số lượng người chơi lớn nhất hiện nay như Liên minh huyền thoại, Fifa online, Aoe, …. Chiết khấu dành cho khách hàng đại lý khi mua thẻ Garena tại banthe24h.vn là 5.8%.

  Thẻ Bit: Tại Banthe24h.vn bạn có thể mua thẻ Bit với chiết khấu lên tới 6.3%


  Banthe24h.vn chuyên cung cấp the cao gia re nhất cho khách hàng. Mong muốn các bạn có được hài lòng khi sử dụng dịch vụ chúng tối


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).