HCM Cung cấp sản phẩm máy chấm công tại thành phố Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi ThanhNguyen587, 23 Tháng hai 2017.

 1. ThanhNguyen587 New Member

  Facebook: ThanhNguyen587

  Cung cấp sản phẩm máy chấm công tại thành phố Hồ Chí Minh

  Thành phố Hồ Chí Minh, hay còn có cái tên khác là Sài Gòn. Một trong hai đầu cầu kinh tế phát triển bậc nhất tại Việt Nam. Với nền kinh tết phát triển và nguồn nhân lực dồi dào. Đây là nơi thu hút rất nhiều những tổ chức, doanh nghiệp chọn làm địa điểm văn phòng, nhà xưởng. Thế nhưng việc có thể quản lý được tất cả nhân viên thì lại một vấn đề nan giải. Giải pháp đưa ra chính là lắp đặt và sử dụng hệ thống may cham cong.

  Hệ thống máy chấm công có nhiều loại sản phẩm sử dụng giao thức khác nhau như


  Hay có thể nói chung là các thiết bị chấm công sử dụng giao thức sinh trắc học, thẻ từ và thẻ giấy. Thông dụng nhất chính là chấm công vân tay. Thiết bị này sử dụng giao thức sinh trắc học để quét và lấy mã vân tay, với một vân tay hợp lệ với phan mem cham cong thì sẽ được tính chấm công và kết thúc giờ làm việc.

  Với may cham cong the tu thì sử dụng phương thức quét thẻ từ mà người quản lý cấp cho mỗi một nhân viên. Đầu đọc thẻ từsẽ quét mã trên thẻ từ để so sánh với hệ thống để có thể ghi nhận chấm công. Những thiết bị máy đọc thẻ từ rất phù hợp để lắp đặt tại các nhà xưởng, khu vực công cộng để có thể hoạt động được trong môi trường bụi bặm.

  Với thiết bị chấm công bằng thẻ giấylà phương thức chấm công đơn giản nhất, với chi phí rẻ thường được lắp đặt để chấm công công nhân ra vào công xưởng để làm việc

  Công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn trong việc tư vấn và lắp đặt các thiết bị máy chấm công thông minhmáy kiểm soát ra vào.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
  Địa chỉ: Số 4, 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
  điện thoại: (04) 3.7824073
  Hotline: 0936611372
  Website: vietnamsmart.vn

  Email: sales@vietnamsmart.com.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).