HCM Cung cấp sản phẩm khóa - cửa từ tại Tp.HCM

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi ThanhNguyen587, 28 Tháng hai 2017.

 1. ThanhNguyen587 New Member

  Facebook: ThanhNguyen587

  Cung cấp sản phẩm khóa - cửa từ tại Tp.HCM

  Xã hội càng phát triển thì các tệ nạn trong xã hội cũng theo đó mà ra tăng. Hàng năm xảy ra rất nhiều vụ mất cắp tài sản tại các cơ quan, xí nghiệp, nhà xưởng sản xuất hay tại ngay chính ngôi nhà mà bạn đang ở. Những chiếc khóa chống trộm hay chống cắt này đã không còn tác dụng nhiều nữa mà thay vào đó chính là việc lắp đặt và sửa dụng những thiết bị thông minh có thể giúp chúng takiểm soát cửa ra vào.

  Việc sử dụngkhóa cửa từthì việc mất trật tự an ninh trong môi trường cuộc sống và làm việc, học tập hay tại chính ngôi của bạn đã không còn mối lo ngại.

  Công nghệ khóa cửa điện từsử dụng nguyên lý từ tính làm giao thức để hoạt động. Chiếc chìa để mở được hệ thống bảo mật thông minh này chính là một chiếc thẻ từ của chủ nhân hay người quản lý khu vực giám sát đó. Chiếc thẻ từ không thể sao chép như những chiếc chìa khóa thông thường hay một thẻ mạo danh mà không được hệ thống phần mềm chấp nhận.

  khoa cua tu
  khóa cửa sử dụng thẻ từ
  khóa điện từ
  khóa cửa dùng thẻ từ
  khoá từ cửa
  cửa thẻ từ
  đầu đọc ghi thẻ mifare

  Cửa từ an ninh là một loại thiết bị an ninh thông minh và hoạt động hoàn toàn biệt lập và chỉ nhận lệnh hoạt động từ chiếc chìa khóa thẻ từ.

  Theo đó việc hoạt động của cửa khóa từtheo giao thức thẻ từ, mỗi một chiếc thẻ từ sẽ có một đoạn mã và đoạn mã này sẽ được hệ thống so sánh xem có đúng là mã được phép hay không khi người dùng quẹt thẻ từ vào thiết bị đọc.

  Công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn trong việc tư vấn và lắp đặt các thiết bị máy chấm công thông minhmáy kiểm soát ra vào hàng đầu trên thị trường, đảm bảo về chất lượng sản phẩm, thời gian bảo hành lên tới hơn 36 tháng, hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 online hoặc trực tiếp. Niềm tin của bạn là tài sản lớn nhất của chúng tôi.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Địa chỉ: Số 4, 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
  điện thoại: (04) 3.7824073
  Hotline: 093.6611.372
  Website: vietnamsmart.vn

  Email: sales@vietnamsmart.com.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).