HCM Cung cấp hộp quà tặng bằng gỗ giá rẻ

Thảo luận trong 'Quà Lưu Niệm, Hoa HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi hoquyenseo, 1 Tháng sáu 2017.

 1. hoquyenseo New Member

  Facebook: hoquyenseo

  Công ty Hồ Quyên xin Kính chào khách hàng !!!

  Lời đầu tiên, công ty chúng tôi chúc mừng quý khách hàng câu chúc sức khỏe và may mắn nhất. Chúng tôi kinh doanh hộp quà tặng gỗ và các sản phẩm quà tặng như : hộp đựng bút bằng gỗ, viết khắc chữ, cúp pha lê, kỉ niệm chương…với giá sĩ và ưu đãi nhất. Thu hút hơn, đáp lại mọi yêu cầu về thiết kế sản phẩm và giá cả cho khách hàng.

  Quà tặng là một trong các sản phẩm có mặt phổ cập rộng khắp trên thương trường VN và nhiều nước trên thế giới. Việc tặng quà được coi như là một nét đẹp văn hóa của người Châu Á nói riêng và toàn thế giới nói chung. Hiện nay có khá nhiều loại quà tặng trên thị trường, một số dòng quà tặng phổ cập có thể nhìn thấy như quà tặng làm từ gỗ, quà tặng làm từ kim loại, quà tặng bằng nhựa, quà tặng hiện kim.

  [IMG]
  Hộp quà tặng bằng gỗ có thể dùng trong nhiều trường hợp khác biệt nhau : sử dụng làm quà tặng quý khách, tiêu dùng làm quà tặng quảng cáo, dùng làm quà tặng sinh nhật, event, tặng thầy cô, anh em vào mỗi lúc tốt nghiệp, hoặc lễ trưởng thành…Đây sẽ là một món quà đáo để và ý nghĩa nếu bạn biết tiêu dùng chúng một cách thích hợp nhất.

  Hộp quà có thể mang theo những thông điệp không giống nhau bằng cách khắc tên lên phía ngoài hộp bằng máy khắc laser. Cũng nhờ phương pháp này mà món quà có thêm ý nghĩa và mang tính cá biệt cao.

  Hộp quà tặng gỗ được làm bằng nhiều loại gỗ tốt như gỗ thông, cùng thời điểm chúng có nhiều sản phẩm với các chức năng khác xa nhau : hộp đựng rượu, hộp đựng bút, hộp đựng đồ Trang sức, trang điểm…

  Sản phẩm hộp đựng bút bằng gỗ của công ty chúng tôi được thiết kế quà tặng với nhiều hình thức bên ngoài lôi cuốn, độc đáo, đáp ứng được những nhu cầu chi tiết về thiết kế quà tặng và gia công. Hơn hết, chúng có thể khắc hình ảnh, logo, và nhiều câu chữ phức tạp bằng máy laser, để quý khách có thể truyền tải đến khách hàng hay người thân của mình những thông điệp một cách ấn tượng nhất. Còn hơn thế, công ty chúng tôi còn có thể đáp lại nhu cầu sản xuất hộp quà bằng những thiết kế sản phẩm thu hút của chính khách hàng.

  Liên hệ đến chúng tôi để được trợ giúp và tư vấn miễn phí, cũng như báo giá thời gian và giao hàng :
  • Hotline : 0934 216 016 - 08 66 808 282
  • Địa chỉ : Số 6 Đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Email : qua11.vn@gmail.com
  Xin chào mừng và mong muốn hợp tác !!!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).