HCM Cung cấp hệ thống sản phẩm an ninh ra vào và kiểm soát giờ giấc làm việc

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi ThanhNguyen587, 11 Tháng năm 2017.

 1. ThanhNguyen587 New Member

  Facebook: ThanhNguyen587

  Cung cấp hệ thống sản phẩm an ninh ra vào và kiểm soát giờ giấc làm việc

  Hệ thống hệ thống cửa từ kết hợp hệ thống máy chấm công thẻ cảm ứng kiểm soát và quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên hiện nay đang rất được các doanh nghiệp ưu chuộng và lựa chọn. Không chỉ các doanh nghiệp mà các tòa nhà công sở hay khu chung cư đều rất ưu chuộng và sử dụng hệ thống cửa khóa từ làm giải pháp an ninh.

  Với một he thong cua tu có thể được doanh nghiệp sử dụng để kiểm soát an ninh ra vào khu vực công xưởng, văn phòng doanh nghiệp cũng với máy quét thẻ từ như quản lý giờ giấc của các nhân viên trong doanh nghiệp dù cho có là quy mô nhỏ cho đến quy lớn với hàng ngàn nhân viên.

  Ngoài ra, hệ thống khóa từ cửa kính đang rất được các doanh nghiệp lựa chọn để lắp đặt tại khu vực văn phòng làm việc của doanh nghiệp. Do tính chất lắp đặt được trên các loại của Kính thủy lực tạo nên không gian đẹp cũng như vẫn đảm bảo được tính an ninh hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ khu vực văn phòng của doanh nghiệp.

  Hệ thống khóa từ sử dụng giao thức sinh trắc học để có thể lấy được vân tay của nhân viên và so sánh với hệ thống. Với một mã vân tay hợp lệ thì thiết bị khóa điện từsẽ cho phép nhân viên hay người được cấp quyền truy cập.

  Theo đó giao thức dùng để xác minh quyền ra vào khu vực của hệ thống khóa thẻ từ bao gồm:


  Thiết bị khóa cửa vân tay hoạt động bằng việc quét mã vân tay người để xác minh. Với việc một dấu vân tay đúng với cơ sở dữ liệu. Dưới sự cho phép về tính xác minh của khóa vân tay giá rẻ người vừa xác minh vào khu vực. Trên nguyên lý sử dụng giao thức sinh trắc học thì việc quản lý trở nên đơn giản vì mỗi người đều có một dấu vân tay riêng và khác nhau.

  Sản phẩm khoa the tu là một sản phẩm được đại đa số các văn phòng công cộng, nhà xưởng sử dụng do tính hoạt động linh hoạt, không sợ bụi bẩn. Sử dụng phương thức xác minh qua thẻ từ để được kiem soat ra vao bang the tu cho phép truy cập vào khu vực được kiểm soát.

  Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, khóa cửa sử dụng thẻ từ đã được sử dụng để thay thế cho chìa khóa. Chỉ cần một thao tác đơn giản là đặt thẻ từ vào cảm ứng là khóa đã được mở.

  Loại này tuyệt đối an toàn và ưu điểm hơn hẳn các loại khóa chìa bởi chỉ có người đã đăng ký mới mở được cửa. Do vậy, bạn không còn phải lo lắng đến việc phải ghi nhớ mật mã, để lộ mật mã, mất chìa.

  khóa cửa dùng thẻ từ vừa đảm bảo được công năng: an toàn, bảo mật cho ngôi nhà của bạn, nó còn mang lại sự tiện ích đến không ngờ: Chỉ cần một thao tác đưa thẻ từ lên trước màn hình cảm ứng, bạn đã có thể vào ngôi nhà của mình. Hàng ngày bạn và các thành viên trong gia đình không phải mang theo chìakhóa cửa theo người, vì vậy nỗi lo rằng mình sẽ làm rơi hay bỏ quên đâu đó sẽ biến mất.

  Bạn có thể dễ dàng cài đặt khóa cửa thẻ từ cho các thành viên trong gia đình. Điều đặc biệt là bạn có thể dễ dàng hủy đăng kí khi không còn tin cậy vào người đó.

  Tiếp theo sẽ là thời gian và tích hợp hệ thống tại nhà. Kiểm soát truy cập chấm công của nhân viên của bạn cũng có thể là một máy chấm công ảo để quản lý thời gian của nhân viên. Biết khi nào nhân viên của bạn trong văn phòng, và khi họ đã rời khỏi có thể được tích hợp với thời gian và tại hệ thống. Một số gói thậm chí có thể tích hợp hệ thống an ninh Điện tử của bạn với phần mềm chấm công để theo dõi và ghi lại giờ nhân viên của bạn.

  công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị máy chấm công và khoa dien dien tu hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart
  Địa chỉ: Số 4, 34/23 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội.
  điện thoại: (04) 3.7824073

  Hotline: 0936611372


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).