Cực sốc: Quân đội Indonesia hãm hiếp, thảm sát hàng chục ngàn người Hoa ở Indonesia

Thảo luận trong 'Buôn chuyện | Các nhóm chém gió nổi tiếng' bắt đầu bởi glassshoes31, 13 Tháng một 2010.
 1. Tháng giêng 11th, 2010 | Quách Đại Ca | | 92 Comments »
  [IMG]
  Ảnh kinh dị: Tuyệt đối Cấm người yếu tim, huyết áp cao, phụ nữ có thai, trẻ em dưới 16 tuổi xem !!! [IMG]
  <object width="500" height="405">


  <embed src="http://www.youtube.com/v/56ZCFUXg5A4&hl=en_US&fs=1&color1=0x5d1719&color2=0xcd311b&border=1" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="500" height="405"></object>

  Bạn có biết tại sao người phụ nữ này dang rộng 2 cánh tay không Bởi vì họ bị bạo dân và binh lính Indonesia đóng đinh vào tường ! Bạn có biết trên thể xác người phụ nữ này viết dòng chữ gì không ? dòng chữ đó là Giết hết người Hoa bạn chỉ có thể thấy trên Internet mà thôi.
  Vì muốn người đời tránh tàn sát lẫn nhau, tôi nghĩ những hình ảnh này sẽ có ý nghĩa đối với thế hệ mai sau .  Những hình ảnh về cuộc thảm sát người Hoa (đã di cư nhiều đời) ở Indonesia vào năm 1998, bạn chỉ có thể thấy trên Internet mà thôi, còn những phương tiện truyền thông khác rất ít xen vào, nhất là tại Trung Quốc, đây là chuyện cấm công khai, các bạn có thể vào trang www.google.com gõ vào dòng chữ 印尼排華事件照片 hoặc 98年印尼排华事件图片 , thì bạn sẽ thấy hàng ngàn trang web do cộng đồng người Hoa trên toàn thế giới viết. Người Indonesia mất hết tính người .
  [IMG]
  [IMG]
  Quân đội Indonesia cũng tích cực tham gia cuộc thảm sát này,
  [IMG]
  [IMG]
  Bạn có biết tại sao người phụ nữ này dang rộng 2 cánh tay không ? Bởi vì họ bị bạo dân và binh lính Indonesia đóng đinh vào tường ! bạn có biết trên thể sát người phụ nữ này viết dòng chữ gì không ? dòng chữ đó là “Giết hết người Hoa”

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Quân nhân Indonesia dùng bao tẩm nước đậy kín đầu người phụ nữ này, sau đó dùng chân đạp lên cánh tay để phụ nữ này bị ngẹt thở đến chết, đây là cách hành hình quá man rợ.
  [IMG]
  Chúng đã hảm hiếp, hiếp dâm, cưởng hiếp phụ nữ, sau đó là giết chết . Người Indonesia xem sinh mạng của người Hoa chúng ta như cỏ rác .
  [IMG]
  [IMG]
  Vú ( ngực ) là biểu tượng đẹp nhất của người phụ nữ, chúng ta ai cũng lớn lên từ dòng sữa mẹ, trong cuộc thảm sát này có rất nhiều phụ nữ người Hoa bị cắt vú. Bạn có thấy bạo dân người Indonesia đối xử với phụ nữ người Hoa như thế nào chưa ? Sau khi giết chết, chúng dùng thuốc là đang hút chây lên thi thể . Thảm sát phụ nữ người Hoa là điều mà chính phủ Indonesia khuyến khích . Người tham gia còn loan tin : “Khi cưỡng hiếp 1 phụ nữ người Hoa sẽ được thưởng 2.5 USD , như vậy bạn có thể tính rồi đó “.
  [IMG]
  [IMG]
  Dân Indonesia mất hết tính người
  [IMG]
  [IMG]
  Tội nghiệp cho đứa bé, đầu 1 nơi, thân 1 nơi
  [IMG]
  Nhìn thấy sát người bị chết cháy bạn còn thấy ớn lạnh, mà những hình ảnh đáng sợ này lại do bạo dân Indonesia chụp lại, và cái sát cháy đen đó lại là 1 đứa bé người Hoa.
  [IMG]
  Bạo dân Indonesia đã phanh thây thân sát nhỏ bé của các em , chính bạo dân Indonesia đã cắt từng mảnh thịt non của các em.
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Người Hoa vô tôi bị thảm sát nhiều không thể đếm
  [IMG]
  Già không bỏ, trẻ cũng không tha
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Thanh niên Indonesia cầu đầu của người Hoa khoe chiến thắng .
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Cướp bóc tài sản của người Hoa là điều mà chính phủ Indonesia khen ngợi .
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Chúng ta là những người Hoa xa xứ, làm sao chúng ta có thể quên đi 1 lịch sử đầy bi đát đã xẩy ra đối với đồng hương, đồng bào ruột thịt của chúng ta. Chúng ta hãy cùng nhau phát tán những hình ảnh này và tạo áp lực yêu cầu Trung Quốc rửa nổi nhục của dân tộc , xóa sổ dân tộc Indonesia trên trái đất này … Nếu bạn là người yêu hòa bình, bạn hãy gửi những hình ảnh này cho những người xung quanh bạn để bi kịch này đừng bao giờ tái diễn .

  Nguồn Amway
  p/s: Thật ghê tởm và đáng lên án mọi hành vi tàn sát dã man với những người dân vô tội dù với bất kỳ cuộc chiến tranh nào [IMG] [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).