Cửa hàng tranh chất liêu Our Way Tranh nghệ thuật độc đáo

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi 5giay.vn, 6 Tháng tám 2010.

 1. 5giay.vn New Member


  Một ngôi nhà tranh hiện ra ngay trước mắt mà ta có thể chạm vào để cảmnhận sự tồn tại của nó. Một con đường sỏi đá gợi cảm giác gập ghềnh cho mỗibước đi. Một con phố vắng vẻ với những mái ngói cũ làm không gian trầm xuống.Bạn chỉ có thể thấy những cảnh tưởng đó sống động nhất có thể trên những bứctranh chất liệu của OUR WAY.
  Không phải là màu nước, không phải màu bột, cũng không phải sơn dầu, sơn mài,mà là những chất liệu rất thân quen trong chính cuộc sống hàng ngày, OUR WAymang đến những bức tranh diễn tả lại cuộc sống bằng chất liệu của nó. Bạn cóthể vô tình bỏ đi những sợi rơm rạ, bỏ đi vải vụn, len thừa, giấy vụn. Nhưngtôi chắc chắn bạn sẽ không thể vô tình khi đứng trước những bức tranh  độc đáogợi tả không thể sống động hơn nữa ( tranh phố cổ, tranh đồng quê, tranh dân gian,...)
  Nếu là trang trí cho ngôi nhà, cửa hàng, tôi tin rằng những bức tranh chất liệulà một lựa chọn rất phù hợp. chúng có cả sự mộc mạc, chân thật nhưng cũng chứađựng sự thanh tao, độc đáo, đánh thức tất cả các giác quan của bạn : xúc giác,thị giác, vị giác, thính giác, khứu giác,...
  Nếu bạn băn khoăn về một món quà đặc biệt thì tranh chất liệu đáp ứng được tấtcả các yếu tố: độc nhất (về cả chất liệu và về nội dung vì có thể đặt tranhtheo yêu cầu riêng), nghệ thuật, ý nghĩa, tồn tại theo thời gian, và quan trọnghơn cả, bạn có thể để lại dấu ấn riêng của mình trên bức tranh với những lời đềtựa được thể hiện ngay trong tranh bằng những chất liệu đặc biệt.
  OUR WAy luôn sẵn sàng lắng nghe ý tưởng của bạn vì chúng tôi thực sự muốn xóađi mọi khoảng cách để mọi người có thể cùng đồng hành trên "con đường củachúng ta". Hãy chia sẻ để cùng tạo ra những điều ý nghĩa.
  Để đặt tranh bạn hãy gọi điện thoại, gửi mail cho chúng tôi hoặc đặttranh online trên website. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để confirm đơn đặthàng.


  Liên hệ: Cửa hàng tranh chất liệu OurWay
  Số 77 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội
  Tel : 04 6655 3850
  Email: ourwayshop@gmail.com
  YM : ourwayshop
  Website: www.ourwayshop.com

  Nguyễn Thu Thảo
  Cell : 0973 08 38 48
  Email : thao.ourwayshop@gmail.com

  Trần Huyền Chi
  Cell : 0985 62 69 45
  Email: chi.ourwayshop@gmail.com

  Nguyễn Đình Quân
  Cell: 0973 10 46 26
  Email: quan.ourwayshop@gmail.com  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).