Hà Nội Cửa hàng chuyên thi công làm nhôm kính tại tây hồ

Thảo luận trong 'Các loại đất khác HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi dunghg, 17 Tháng hai 2017.

 1. dunghg Member

  Facebook: dunghg

  Cửa hàng làm khung nhôm cửa Kính tại Đường Bưởi, quận Tây Hồ

  Chúng tôi là cửa hàng chuyên thi công làm khung nhôm kính, làm vách ngăn Kính, làm cửa Kính uy tín – chuyên nghiệp tại đường bưởi quận tây hồ.
  Cửa nhôm Kính là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi căn nhà hiện nay cũng do nhiều người muốn cánh cửa sang trọng có người lựa chọn sử dụng lắp đặt cửa bằng cửa gỗ, nhưng nhiều hộ gia đình và đặc biệt là nơi cơ quan văn phòng thường rất hay sử dụng loại sản phẩm cửa nhôm Kính hệ việt pháp.
  Cửa nhôm Kính thường có các màu nhôm như: Màu Vân Gỗ, Màu Trắng Sứ, Màu Ghi… về Kính thì ở nơi có trẻ nhỏ người ta hay dùng loại Kính an toàn 2 lớp vì Kính an toàn này có lỡ làm vỡ thì Kính vẫn giữ nguyên không rời tách từng miếng như các loại Kính 4ly, 5ly, 6ly và 6ly38…
  Trong thời gian qua cửa hàng chúng tôi đã thi công làm rất nhiều công trình khung nhôm cửa Kính tại đường bưởi quận tây hồ.
  Ngoài việc chúng tôi ra công, thi công sản xuất sản phẩm mới ra chúng tôi còn nhận sửa chữa các dịch vụ như: sửa cửa Kính, sửa cửa cuốn, sửa chữa và làm mới mái Kính… Quý khách có nhu cầu gì liên quan đến chúng tôi xin vui lòng gọi: 0969.114.368 tư vấn và khảo sát miễn phí.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).