Cụ già 112 tuổi cưới thiếu nữ 17

Thảo luận trong 'Buôn chuyện | Các nhóm chém gió nổi tiếng' bắt đầu bởi glassshoes31, 11 Tháng mười một 2009. 1. Cụ già 112 tuổi cưới thiếu nữ 17

  Ông cụ ở Somalia kết hôn lần thứ 6 với cô gái trẻ ít hơn 95 tuổi, có thể chỉ bằng tuổi chít của ông.
  Hàng trăm người tới tham dự lễ cưới giữa cụ Ahmed Muhamed Dore và thiếu nữ Safia Abdulleh ở Guriceel, Galguduud. Cụ Dore phát biểu: “Ngày hôm nay, Chúa đã giúp tôi nhận ra giấc mơ của mình”.

  <table align="center" border="0" cellpadding="3" cellspacing="0" width="1"> <tbody> <tr> <td>
  [IMG]
  </td> </tr> <tr> <td style="text-align: center;">Ahmed Muhamed Dore và cô dâu Safia Abdulleh trong lễ cưới. Ảnh: BBC.</td> </tr> </tbody> </table>

  Cụ Dore và cô dâu tuổi teen ở cùng một làng. Tân lang 112 tuổi nói rằng, ông đã chờ đợi cô gái Safia lớn từng ngày để cầu hôn. “Tôi không ép buộc cô ấy mà dùng kinh nghiệm của mình để thuyết phục cô tin vào tình yêu của tôi và sau đó, chúng tôi đồng ý kết hôn”, Gore chia sẻ.
  Gia đình của cô dâu cho biết, Safia rất hạnh phúc với người chồng mới. Già hơn cô dâu 95 tuổi, nếu sự khẳng định tuổi của Gore là chính xác, ông cụ này đủ già để trở thành cố của vợ mới. Theo Telegraph, Gore đã có 18 con với 5 bà vợ. Theo lịch sử Somalia, đây là đám cưới đầu tiên chênh lệch quá nhiều tuổi như vậy trong vòng hơn một thế kỷ qua.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).