CỔNG XẾP TỰ ĐỘNG LOẠI 1 VÀ LOẠI 2 KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO

Thảo luận trong 'Công Trình, Vật Liệu Xây dựng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi lanbuielectric, 19 Tháng chín 2016.

 1. Cổng xếp loại 1 : Độ dày của thanh inox phải đủ 0.8mm, và nhôm là 1ly. ( áp dụng cho cả thanh chính lẫn thanh chéo phụ )
  Bên cạnh đó, sản phẩm phải có đầy đủ chứng từ: C/O - > xuất xứ hàng về từ nước nào. CQ - > Chứng nhận chất lượng củasản phẫm đạt tiêu chuẩn lưu thông . Bản text này phải đưiợc xác nhận bởi 1 CTYđộc lập - gọi là bên thứ 3 chứ không phải do chính đơn vị sản xuất ra bộcổng xếp này.
  Cổng xếp loại 2 : Độ dày của thanh inox chỉ còn 0.6mm, và nhôm là 0.8mm. thanh chéo phụ bị rút lại còn 2 thanh, 1 số có C/O ( nhưng ngày nhập hàngvề lại không khớp trên chứng từ VD: Bộ cổng giao cho khách vào tháng8/2016, thì trên C/O hiện thị 7/2016, thậm chí là ngày xa cũ hơn). Ngoài ra CQ.chỉ là 1 bản chứng nhận của nhà máy sản xuất tự làm và đóng mộc của CTY đó vào( Như vậy biên bản đó chỉ có thể được gọi là phiếu xuất xưởng. Tuyệt đối khôngphải là CQ ( Certificate Quality ).
  Để biết thêm thông tinchi tiết về sản phẩm xin liên hệ CTY TNHH TBĐ LAN BÙI, chúng tôi luôn luôn sẵnsàng giải đáp những thắc mắc của bạn.
  CTYTNHH TM TBĐ LAN BÙI
  Hotline : 0913 183 440 -Email : lanbuielectric@gmail.com
  Website: http://congxeplanbui.com/
  http://lanbuielectric.com/
  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).