Hà Nội Công Vinh đã đưa ra những lời dọa đuổi “đàn em” ở trong thái độ láo với HLV trưởng

Thảo luận trong 'Linh tinh đồ dùng gia đình HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi NguyenDiep89, 11 Tháng một 2017.

 1. NguyenDiep89 Member

  Facebook: NguyenDiep89

  Chủ tịch Công Vinh cũng đã cho biết khi ông đã cảm thấy hết sức tức giận khi mà Hồng Việt đã có 1 thái độ tỏ ra không được phép ở trong trận CLB TP HCM – Quảng Nam.

  [IMG]

  ở trong Phút thứ 63 ở trong trận đấu giữa CLB TP HCM và Quảng Nam đã được diễn ra ở trong vòng 1 của V-League 2017 khi được diễn ra ở trên sân Thống Nhất trong chiều tối ngày 8/1, HLV Alain Fiard của đội chủ nhà đã đưa ra quyết định đóa là việc rút tiền vệ Nguyễn Hồng Việt ra sân để có thể tăng cường cầu thủ Minh Trung ở trên hàng tấn công khi mà đội bóng của tân quyền Chủ tịch Lê Công Vinh đang vướng phải và bị dẫn 0-1.
  Nhưng ở trong hàng nghìn con mắt khán giả có mặt ở trên khán đài A sân Thống Nhất cũng đã tỏ ra vô cùng bất bình trước những thái độ của cầu thủ Hồng Việt của CLB TP HCM. Hồng Việt đã dường như không đồng tình với chính quyết định sẽ đưa ra thay người của HLV Alain Fiard và chính cầu thủ gốc Nghệ An cũng đã có hành động đó là đã ném rất mạnh chai nước xuống sân trước rất nhiều sự chúng kiến của hàng ngàn khán giả có mặt ở.
  Ngay cả khi chính HLV Alain Fiard cũng đã phải tỏ rõ ra thái độ tức giận với hành động và thái độ của Hồng Việt. ngay ở Trong phòng họp báo sau trận đấu thì HLV Alain Fiard cũng đã nói về hành động của cậu học trò: “Tôi đã thay cậu ấy ra vì lý do chuyên môn và không hiểu sao cậu ấy lại có những phản ứng như vậy. bởi Đó là là 1 hành động không đẹp và Ban huấn luyện sẽ họp để xử lý cậu ấy.”
  ngồi trên khán đài theo dõi ở trong trận đấu với tỷ số chung cuộc hòa 1-1 thì quyền Chủ tịch Lê Công Vinh đang là người đã nỗ lực để có thể xây dựng được ở trong đội bóng đối với những triết lý bóng đá đẹp, fair-play và tỏ ra cũng đã vô cùng tức giận với những gì mà chính Hồng Việt đã thể hiện sau khi bị bị thay ra khỏi sân.
  Chia sẻ với chúng tôi thì chính ông Lê Công Vinh đã cho biết CLB TP HCM đã không thể nào có thể chấp nhận được hành động của Hồng Việt sinh năm 1989 và sẽ có những hình thức kỷ luật với "đàn em" đồng hương kể trên.

  nhưng tôi muốn cho cậu ấy một cơ hội bởi đó là một đường sống vì cậu ấy còn gia đình. và tôi đã hội ý với Ban huấn luyện và đưa ra hình thức kỷ luật trừ lương 10 triệu đồng ngay trong tháng này của Hồng Việt. Nếu Hồng Việt còn tái phạm một hành vi tương tự thì cậu ấy sẽ bị thanh lý hợp đồng ngay lập tức.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).