Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Nam Quốc Sơn

Thảo luận trong 'Quảng cáo, in ấn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nyhakata, 12 Tháng ba 2010.

 1. nyhakata New Member

  Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Nam Quốc Sơn được thành lập năm 2003 ( Giấy phép đăng ký kinh doanh số 4102017990 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư - TP.HCM cấp ngày 29/09/2003 ) từ 4 kỹ sư Điện tử viễn thông trẻ mới ra trường với mục đích ban đầu xây dựng một thương hiệu máy tính desktop của người Việt.

  Trong thương trường sự cạnh tranh thật sự khốc liệt như chiến trường mà ngành kinh doanh máy vi tính, linh kiện cũng không nằm ngoại lệ, Công ty Nam Quốc Sơn có lúc tưởng như đang đứng bên bờ vực phá sản.

  Hội đồng thành viên Công ty với kinh nghiệm tích lũy qua quá trình kinh doanh, cùng tư duy mới đã nhận định Công ty đang đứng trước thời đại của công nghệ @, thời đại của thiết bị thông tin di động. Để có cơ hội tồn tại và phát triển phải nhanh chóng chuyển đổi sản phẩm và phương thức kinh doanh, website laptopshop.com.vn đã ra đời với hàng loạt hàng hóa phong phú đa dạng, mang đến cho quý khách nhiều sự chọn lựa.

  Đến nay được sự ủng hộ mạnh mẽ nhiệt tình của khách hàng,Hãng sản xuất, các nhà cung cấp, Laptopshop đã không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng dịch vụ và sản phẩm hàng hoá. Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ quý khách từ khâu tư vấn sản phẩm đến khâu hậu mãi chăm sóc khach hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm, hàng hoá và dịch vụ tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.

  CÔNG TY TNHH TM-DV NAM QUỐC SƠN
  Địa chỉ
  :
  200 Võ Văn Tần, Q.3, TP.HCM
  điện thoại: 38.340.984 - 38.340.985 Fax : 38.325.756
  _______________________________

  Laptop gia re
  Laptop acer | Lapop dell | Laptop asus
 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).